(NLĐO) – Sophie Monk – nữ diễn viên, ca sĩ, kiêm người mẫu Sophie Monk đang nỗ lực giành chiến thắng vụ kiện yêu cầu bồi thường 900.000 USD (tương đương 18 tỉ 750 triệu đồng) cho vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng năm 2010.

Sophie đã khởi kiện Delvinder Sing Bains, lái xe đã va chạm với cô trong vụ tai nạn năm 2010. Vụ tai nạn đã làm cho Sophie phải ngồi xe lăn một thời gian dài và cô phàn nàn rằng đã mất nhiều tiền để trả chi phí thuốc men cũng như mất đi khoảng thu nhập kếch xù do công việc mang lại.

Người đẹp 32 tuổi này đã tung bức ảnh cô ngồi xe lăn và được bạn trai John Diaz giúp đỡ di chuyển được chụp từ 2010. Một vài tháng sau đó, Sophie chấm dứt với John do anh này lăng nhăng cùng phụ nữ khác.

Năm 2011, Sophie cũng chia tay triệu phú Jimmy Esebag sau một thời gian ngắn đính hôn. Mới đây, người đẹp này xuất hiện nóng bỏng cùng Ray J, bạn trai cũ của Kim Kardashian trong loạt ảnh quảng cáo.

Sophie Monk sư được sinh ra ở Anh, nhưng cha mẹ cô đến Úc tại Gold Coast, bang Queensland. Cô đã từng là thành viên của Úc nữ Bardot nhóm nhạc và từ đó đã thành lập một sự nghiệp solo với việc phát hành một album Calendar Girl. Gần đây, cô ấy biến thành hành động, xuất hiện trong các phim như Date Movie, Click và Sex and Death 101.

Sở hữu thân hình quyến rũ nhưng vừa qua Sophie gây bất ngờ khi đã từ chối lời đề nghị chụp ảnh khỏa thân triệu đô trên tạp chí Playboy.