Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nữ nhân viên phục vụ sân golf bị khách đánh dẫn đến hoảng loạn

Một nữ nhân viên tại sân golf BRG Đà Nẵng đã bị khách phục vụ đánh dẫn đến tinh thần hoảng loạn.

Sự việc xảy ra vào ngày 6/12, tại sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng). Theo đó, chị L., nhân viên cơ sở này đã được cử phục vụ một nhóm khách.

Theo tờ VTC News, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy trong hố nên một thành viên của nhóm chơi là ông N.V.D đã dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy.

Sau khi sự việc xảy ra, chị đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Chị L. nói nguồn trên: “Hiện sức khỏe của tôi đã ổn định nhưng chưa đi làm lại. Mọi vấn đề đều đã được phía công ty thay mặt tôi đứng ra giải quyết ổn thỏa. Người hành hung tôi cũng đã đến công ty tôi làm việc gửi lời xin lỗi và mọi chuyện đã giải quyết xong. Lúc bị đánh, tôi quá bất ngờ và hoảng loạn tinh thần. Tôi chỉ bị thương phần mềm thôi chứ không bị chấn thương sọ não như trên mạng xã hội đưa”.

Theo tìm hiểu, ông D., người khiến chị L. bị thường là Chủ tịch HĐQT tập đoàn xây dựng và bất động sản của tỉnh Quảng Nam.

Liên quan đến sự việc trên, báo NLĐ trích dẫn thông tin từ ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam: "Hiện nay, chúng tôi tiếp tục thăm dò, nắm thông tin cụ thể để báo cáo cho Thường trực HĐND tỉnh".

Khải Anh