Nữ phi công ở đất nước Hồi giáo gây sốt vì xinh đẹp

Gốc
Từ những bức ảnh tự sướng hiếm hoi trên mạng, nữ phi công người Pakistan bất ngờ gây sốt nhờ vẻ đẹp làm say đắm lòng người.

Nữ phi công ở đất nước Hồi giáo gây sốt vì xinh đẹp - Ảnh 1

Theo tờ Daily Pakistan, phong thái chuyên nghiệp cùng ngoại hình xinh đẹp của nữ phi công hãng hàng không quốc tế Pakistan - PIA trong những bức ảnh được lan truyền mới đây làm "điên đảo" cộng đồng mạng. Ảnh: Facebook.

Nữ phi công ở đất nước Hồi giáo gây sốt vì xinh đẹp - Ảnh 2

Nữ phi công xinh đẹp này có tên Huma Liaqat, là nữ cơ phó của PIA và thường điều khiển máy bay Airbus 320. Ảnh: Twitter.

Nữ phi công ở đất nước Hồi giáo gây sốt vì xinh đẹp - Ảnh 3

Cũng theo tờ báo trên của Pakistan, một số nguồn tin tiết lộ nữ phi công hãng hàng không PIA đã lập gia đình, chồng cô đang sống tại Mỹ trong khi Huma sống tại thành phố Karachi (Pakistan). Ảnh: Twitter.

Nữ phi công ở đất nước Hồi giáo gây sốt vì xinh đẹp - Ảnh 4

Thông tin "hoa đã có chủ" khiến bao chàng trai "phải lòng" nữ phi công xinh đẹp này phải tiếc nuối. Ảnh: Parhlo/Twitter.

Nữ phi công ở đất nước Hồi giáo gây sốt vì xinh đẹp - Ảnh 5

Không chỉ gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, nữ phi công của đất nước Hồi giáo còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng của cô. Ảnh: Newsone.tv.

Nữ phi công ở đất nước Hồi giáo gây sốt vì xinh đẹp - Ảnh 6

Vẻ đẹp về nhan sắc lẫn trí của của Huma cũng được các đồng nghiệp ca ngợi hết lời. Ảnh: Facebook.

Nữ phi công ở đất nước Hồi giáo gây sốt vì xinh đẹp - Ảnh 7

Trong công việc, cô được đánh là luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ảnh: Twitter.

Nữ phi công ở đất nước Hồi giáo gây sốt vì xinh đẹp - Ảnh 8

Theo báo chí Pakistan, sau khi bất ngờ nổi tiếng, Huma nhận được nhiều lời khuyên của cư dân mạng rằng cô nên bỏ công việc phi công để dấn thân vào ngành công nghiệp giải trí. Ảnh: Facebook.

Nữ phi công ở đất nước Hồi giáo gây sốt vì xinh đẹp - Ảnh 9

Theo Daily Pakistan, để tránh những bình luận chỉ trích có thể xảy ra, hãng hàng không PIA mới đây lên tiếng xác nhận những bức ảnh Huma cùng các đồng nghiệp chụp trong buồng lái được chụp khi máy bay đã hạ cánh an toàn. Ảnh: Facebook.

Tin nóng

Tin mới