Loạt ảnh, clip nữ phóng viên ở Hà Nội được đồng nghiệp tỏ tình bằng 1000 chiếc bánh bao đang gây "bão" trên mạng xã hội.

Xem clip tỏ tình bằng 1000 cái bánh bao của cặp đôi làm báo - Nguồn: Netlife

Sáng 13/9, cộng đồng Facebook Việt đã đồng loạt chia sẻ những bức hình ảnh và đoạn video về màn tỏ tình bằng 1000 chiếc bánh bao của một nam phóng viên với nữ đồng nghiệp.

Theo tìm hiểu, chủ nhân của màn tỏ tình độc lạ này có tên Nguyễn Q, hiện đang công tác tại một đơn vị báo chí trên địa bàn Hà Nội và người nhận là nữ phóng viên trẻ có tên V.T.H.M Địa điểm được anh Q lựa chọn là cơ quan của nữ phóng viên tại Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

Nu phong vien HN duoc dong nghiep to tinh bang 1000 chiec banh bao - Anh 1

Màn tỏ tình bằng 1000 chiếc bánh bao của anh chàng làm báo. Ảnh: Facebook Phượng Hoàng.

Theo những gì trong ảnh và clip ghi lại, anh Q đã mang đến 1000 chiếc bánh bao do chính cơ sở sản xuất gia truyền của nhà mình thực hiện, dưới sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, xếp thành hình trái tim tại nơi cô gái làm việc.

Nu phong vien HN duoc dong nghiep to tinh bang 1000 chiec banh bao - Anh 2

Phải nhờ đến sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, anh Q mới chuẩn bị xong màn tỏ tình độc đáo của mình. Ảnh: Facebook Phượng Hoàng.

Theo chia sẻ anh Q, anh đã bị cô bạn gái hút hồn từ cái nhìn đầu tiên, suốt đêm qua anh không ngủ được và quyết định sẽ dành cho V.T.H.M một bất ngờ lớn. Anh đã huy động 1000 chiếc bánh bao “nhà làm” từ tối 12/9 và dậy từ sớm để chuẩn bị cho màn tỏ tình đặc biệt. Khi cô gái xuất hiện, anh liền nắm tay cô đến trước “trái tim bánh bao”, tỏ tình và tặng cô bó hoa hồng đỏ.

Nu phong vien HN duoc dong nghiep to tinh bang 1000 chiec banh bao - Anh 3

Cặp đôi với màn tỏ tình bằng 1000 chiếc bánh bao. Ảnh: Facebook Phượng Hoàng.

Khi chị H.M xuất hiện, anh Q liền tiến lại nắm tay cô hướng về phía bánh bao tình yêu và hoa hồng đã xếp sẵn. Nhiều người xem clip còn phì cười khi nghe chủ nhân của màn tỏ tình nói với cô gái rằng: "Vì em thích ăn bánh bao, chỉ cần anh tặng 1000 cái bánh thì em sẽ đồng ý. Em đếm đi, đủ 1000 cái rồi đó". Cô gái rất bất ngờ, xúc động và đã nhận bó hoa trong sự chúc mừng của những người đồng nghiệp.

Sau màn tỏ tình, bạn bè và đồng nghiệp của cặp đôi đã mang “bánh bao tình yêu” đi phát miễn phí tại các bệnh viện và trường học trên địa bàn TP Hà Nội.

Thiên Anh