Nữ quái 17 tuổi “cứu nét” bé gái để làm nô lệ tình dục

Gốc
(Kiến Thức) - Lợi dụng các bé gái sống lang thang, nghiệm game..."nữ quái" 17 tuổi đã ra tay "cứu nét" rồi ép buộc, cưỡng bức các em cho đồng bọn quan hệ.

(Kiến Thức) - Lợi dụng các bé gái sống lang thang, nghiệm game..."nữ quái" 17 tuổi đã ra tay "cứu nét" rồi ép buộc, cưỡng bức các em cho đồng bọn quan hệ .

Ngày 6/10, công an quận 12, TP HCM đang tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Trâm (17 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh); Chu Thu Hải, Võ Trọng Nam (cùng 18 tuổi, quê tỉnh Binh Phước) để điều tra, xử lý hành vi " hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em".

CQĐT cũng đang truy bắt nghi can tên Minh (chưa rõ lai lịch) cũng với hành vi tương tự.

Ảnh minh họa.

Theo điều tra ban đầu, ngày 30/9 tại một tiệm internet trên đường Nguyễn Văn Quá (phường Đông Hưng Thuận, quận 12) xảy ra vụ ẩu đã gây náo loạn dân cư giữa Trâm và bé gái tên L.T.N.Đ (12 tuổi, quê huyện Củ Chỉ, nhưng sống lang thang). Nhận tin báo công an phường đã đến đưa tất cả về trụ sở làm rõ.

Tại đây, em Đ. khai nhận thường xuyên bị Trâm ép buộc cho nhiều thanh niên quan hệ tình dục. Trâm cũng thừa nhận trả tiền chơi game cho Đ. và đưa bé gái này vào khách sạn, nhà trọ cho các tên Hải, Nam và Minh quan hệ nhiều lần.

Quá bức xúc vì thường xuyên bị lạm dụng, Đ. đã chống cự nên dẫn đến ẩu đả với Trâm.

Từ lời khai trên, công an quận 12 đã bắt giữ Hải, Nam; riêng tên Minh đang bỏ trốn.

Ngoài ra, với thủ đoạn tương tự, tên Trâm cũng trả tiền nét và dụ dỗ em B.T.A (15 tuổi, quê tỉnh Hòa Bình, ngụ quận 12) cho tên Hải quan hệ tình dục tại khách sạn.

Vũ Sơn

Tin nóng

Tin mới