Bị cảnh sát dừng xe kiểm tra, người phụ nữ ngồi sau xe máy ngồi sụp xuống vỉa hè, luôn miệng kêu đau bụng. Hành vi gian ngoan của đối tượng đã không qua mắt được các trinh sát hình sự. Cảnh sát kiểm tra, phát hiện đối tượng tàng trữ 4 tép heroin.

Vụ việc được tổ công tác Y2/141-CAHN phát hiện chiều qua, 29/2, tại nút giao thông Kim Đồng - Giải Phóng (quận Hoàng Mai).

Theo đó, phát hiện đôi nam nữ đi xe máy BKS 29C1-452.06 vi phạm luật giao thông, tổ công tác Y7/141 đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Quá trình cảnh sát kiểm tra, sau khi đưa chiếc áo khoác cho cảnh sát, người phụ nữ ngồi sau xe bất chợt ôm bụng, ngồi sụp xuống vỉa hè và luôn miệng kêu đau bụng.

'Nu quai' giau ma tuy, vo dau bung hong qua mat 141 - Anh 1

Hành vi gian ngoan của 'nữ quái' Nguyễn Thị Chung không qua được mắt các trinh sát hình sự

Nghi vấn đây là đối tượng phạm pháp hình sự, các trinh sát áp sát để nắm tình hình. Lúc này, người phụ nữ luồn tay vào trong người lấy ra một vật gì đó nắm chặt trong tay. Ngay sau đó, chị ta vội lấy chiếc áo khoác vừa được cảnh sát kiểm tra kỹ trước đó, mặc lên người, đút 2 tay vào túi áo, tỏ ra đỡ đau hơn.

Hành vi gian ngoan của đối tượng đã không mắt được các trinh sát hình sự. Bị cán bộ tổ công tác yêu cầu kiểm tra lại chiếc áo khoác trên, người phụ nữ này phản ứng gay gắt, nhất quyết không cho kiểm tra với lý do “vừa kiểm tra rồi, sao phải kiểm tra lại làm gì nữa”.

Tuy nhiên, tổ công tác kiên quyết kiểm tra. Lúc này, cảnh sát phát hiện 4 tép heroin bên trong túi áo khoác đối tượng đang mặc. Ngay lập tức, “nữ quái” trên cùng người đàn ông điều khiển xe bị khống chế.

Tại chốt 141, danh tính người phụ nữ trên được làm rõ là Nguyễn Thị Chung (SN 1974, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội). Người đàn ông đi cùng là Lê Bảo T. (SN 1972, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội), từng có 1 tiền án liên quan đến ma túy.

Vụ việc sau đó được tổ công tác Y7/141 bàn giao cho Công an phường Thịnh Liệt (Hoàng Mai) tiếp tục điều tra, làm rõ.