Không chỉ sở hữu thân hình khỏe khoắn, nóng bỏng mà những nữ quân nhân Israel còn có khuôn mặt rạng rỡ, xinh xắn chẳng kém gì những hot girl.

Thiên Anh (tổng hợp)

Nu quan nhan Israel xinh dep, nong bong chang kem hot girl - Anh 1

Trong hàng ngũ quân nhân thường thì là đàn ông là chủ yếu và phái nữ phục vụ quân đội là thứ hiếm.

Nu quan nhan Israel xinh dep, nong bong chang kem hot girl - Anh 2

Nhưng ở Israel, phụ nữ nước này bắt buộc phải hoàn thành nghĩa vụ quân sự thì mới được coi là một người quân nhân có đóng góp cho đất nước này và họ cũng là quốc gia duy nhất trên thế giới yêu cầu phái nữ phải gia nhập quân ngũ và trở một người quân nhân thực thụ.

Nu quan nhan Israel xinh dep, nong bong chang kem hot girl - Anh 3

Thông thường những nữ quân nhân Israel này khi nhập ngũ sẽ được tham gia vào lực lượng phòng vệ và phải phục vụ trong quân ngũ thời gian tối thiểu là 12 tháng mới được gọi là hoàn thành nghĩa vụ với tổ quốc.

Nu quan nhan Israel xinh dep, nong bong chang kem hot girl - Anh 4

Trong thời gian tại ngũ, các nữ quân nhân xinh đẹp sẽ phải thực hiện những bài tập, nhiệm vụ không khác gì đấng nam nhi và hoàn toàn không có ưu tiên, nhân nhượng nào đối với phái yếu khi đã bước chân vào quân ngũ.

Nu quan nhan Israel xinh dep, nong bong chang kem hot girl - Anh 5

Tuy vậy, sự khắc nghiệt trong môi trường huấn luyện cũng như thực địa không hề làm giảm sức cuốn hút và vẻ xinh đẹp của những cô gái trẻ trong hàng ngũ quân nhân của Israel.

Nu quan nhan Israel xinh dep, nong bong chang kem hot girl - Anh 6

Trái lại, chế độ rèn luyện trong quân ngũ còn giúp các nữ quân nhân này có vẻ đẹp hình thể săn chắc đáng ngưỡng mộ.

Nu quan nhan Israel xinh dep, nong bong chang kem hot girl - Anh 7

Theo bình chọn của trang mạng Wonderslist, nữ quân nhân Israel lọt Top 10 quân đội có nữ quân nhân đẹp nhất thế giới. Vẻ đẹp của các nữ quân nhân Israel tỏa ra từ khí chất mạnh mẽ, quyến rũ cũng như thân hình nóng bỏng, săn chắc được tôi luyện trên thao trường.

Nu quan nhan Israel xinh dep, nong bong chang kem hot girl - Anh 8

Tất cả nữ quân nhân Israel đều nhập ngũ và tham gia chiến đấu khi tuổi đời còn rất trẻ. Một số nữ quân nhân có thành tích xuất sắc còn được chỉ định phục vụ trực tiếp tại chiến trường.

Nu quan nhan Israel xinh dep, nong bong chang kem hot girl - Anh 9

Mặc dù đã kết thúc thời gian phục vụ tổ quốc, nhiều nữ quân nhân xinh đẹp người Israel còn xin được tiếp tục phục vụ quân ngũ nước này.

Nu quan nhan Israel xinh dep, nong bong chang kem hot girl - Anh 10

Phải hoàn thành nghĩa vụ quân sự nhưng nữ quân nhân Israel vẫn luôn giữ được nét nữ tính, trẻ trung của mình.Xinh đẹp, mạnh mẽ, dũng cảm, tài năng, nhiều phái mạnh cũng phải ngả mũ trước những bóng hồng Israel này.

Nu quan nhan Israel xinh dep, nong bong chang kem hot girl - Anh 11

Ngoài giờ tập luyện, chiến đấu, những nữ quân nhân này vẫn chăm chỉ cập nhật hình ảnh của mình trên trang Instagram cá nhân. Những hình ảnh nữ quân nhân Israel gợi cảm, xinh đẹp trong bộ quân phục gây chú ý không kém gì hình ảnh của các mỹ nhân khác.