Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nữ Quảng Ninh vào tứ kết Giải bóng chuyền VĐQG Cúp Hóa chất Đức Giang 2022

Vòng bảng Giải bóng chuyền VĐQG Cúp Hóa chất Đức Giang 2022 diễn ra từ ngày 3 đến 9/7 với sự góp mặt của 11 đội tuyển nam và 11 đội tuyển nữ thi đấu đồng thời ở 2 địa điểm là Ninh Bình (Bảng A) và Vĩnh Phúc (Bảng B).

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt - áo xanh bên trái, chỉ đạo các VĐV trong giờ hội ý.

Đội nữ Quảng Ninh do Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh quản lý, thi đấu ở bảng B gồm 6 đội. Qua thi đấu, nữ Quảng Ninh dưới sự chỉ đạo của 2 HLV là Nguyễn Tuấn Kiệt và Lê Thị Hiền đã có 4 trận thắng trước các đội Bamboo Airways Vĩnh Phúc, Vietinbank, Đắk Lắk cùng tỷ số 3-0, thắng Hà Phú Thanh Hóa với tỷ số 3-1 và thua đội BTL Thông tin FLC với tỷ số 0-3, xếp thứ 2 bảng B.

Theo thể thức thi đấu của mùa giải năm nay, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, 4 đội đứng đầu vào tứ kết đấu chéo (đội xếp thứ 1 gặp đội xếp thứ 4, đội xếp thứ 2 gặp đội xếp thứ 3). Các trận tứ kết, bán kết và chung kết xếp hạng diễn ra từ ngày 13 đến 17/7.

Theo lịch thi đấu, đội nữ Quảng Ninh (nhì bảng B) sẽ gặp đội nữ Ninh Bình Doveco (ba bảng A) vào 19h00 ngày 14/7.

Nếu thắng trận này, chắc chắn đội nữ Quảng Ninh sẽ gặp đội đang là ứng cử viên nặng ký của Cúp vô địch năm nay là Hóa chất Đức Giang Hà Nội ở vòng bán kết…

Phạm Hải Hòa (CTV)

Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/nu-quang-ninh-vao-tu-ket-giai-bong-chuyen-vdqg-cup-hoa-chat-duc-giang-2022-3195094.html