Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu gương mặt tựa sao Hàn

Gốc
Sở hữu khuôn mặt đẹp và có nhiều nét giống ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc, nữ sinh 10X Hà thành bỗng chốc nổi tiếng cộng đồng mạng.

Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu gương mặt tựa sao Hàn - Ảnh 1

Nguyễn Kiều Tùng Linh hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Marie Curie, Hà Nội. Vừa qua, cô bạn 10X Hà thành này được chú ý tới nhờ sở hữu thân hình được dân mạng ví như sao Hàn Quốc. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu gương mặt tựa sao Hàn - Ảnh 2

Sau khi những bức ảnh của Tùng Linh bất ngờ xuất hiện trên fanpage lớn dành cho giới trẻ, cô nàng này nhận được hơn trăm nghìn lượt yêu thích, cùng nhiều bình luận, chia sẻ.

Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu gương mặt tựa sao Hàn - Ảnh 3

Dù có chiều cao không quá nổi bật, nhưng nữ sinh 10X Hà thành này lại có được khuôn mặt gương mặt góc cạnh và cá tính cứu vãn. Cũng chính nhờ khuôn mặt đẹp của mình mà Tùng Linh nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh quảng cáo thời trang và những sản phẩm liên quan tới mỹ phẩm.

Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu gương mặt tựa sao Hàn - Ảnh 4

Theo nhiều người từng ngắm Tùng Linh đều nhận xét rằng, cô bạn 10X Hà thành này có những nét cực giống với ngôi sao Jessica của nhóm nhạc nữ SNSD từ đôi mắt, cho tới khuôn miệng và đặc biệt là đôi môi.

Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu gương mặt tựa sao Hàn - Ảnh 5

Mặc dù được rất nhiều người chú ý tới nhưng Tùng Linh lại sống rất khép kín, cô bạn này không thường xuyên đăng tải những bức ảnh của mình lên trên trang cá nhân và rất khó khăn để có được bức ảnh của cô bạn 10X trường THPT Marie Curie này.

Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu gương mặt tựa sao Hàn - Ảnh 6

Tùng Linh tự nhận mình là "fan cuồng" của chàng ca sĩ điển trai Justin Bieber và hình ảnh chàng ca sĩ người Mỹ tràn ngập trang cá nhân của cô bạn này.

Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu gương mặt tựa sao Hàn - Ảnh 7

Tùng Linh tâm sự rằng để có ngoại hình ưa nhìn, cô phải giữ gìn và tập luyện khá nhiều. Trước đây, nữ sinh từng có giai đoạn rất mập, tự ti về cơ thể.

Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu gương mặt tựa sao Hàn - Ảnh 8

Là cô gái xinh đẹp, nổi bật ở trường, 10X thừa nhận mình được không ít chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, Tùng Linh tự nhận vẫn chưa có mối tình vắt vai và sẽ tập trung cho việc học hơn bao giờ hết.

Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu gương mặt tựa sao Hàn - Ảnh 9

Sau khi tốt nghiệp THPT, 10X dự định sang Singapore theo học ngành Truyền thông. Tùng Linh chia sẻ cô muốn thay đổi môi trường sống và trải nghiệm những điều thú vị ở nơi mới.

Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu gương mặt tựa sao Hàn - Ảnh 10

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của Nữ sinh 10X Hà thành sở hữu thân hình tựa sao Hàn. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Thiên Anh

Tin nóng

Tin mới