Savvy Shields – 21 tuổi, sinh viên trường Đại học Arkansas đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Mỹ vào ngày 11/9 (giờ địa phương) tại thành phố Atlantic.

Shields là người gốc Fayetteville, hiện đang là sinh viên Đại học Arkansas, cô đại diện cho bang Arkansas tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2017.

Savvy Shields gây ấn tượng với vẻ đẹp khỏe khoắn, ứng xử thông minh. Trong phần thi ứng xử, Shields đã được đặt câu hỏi là nêu cảm nghĩ về bà Hilary Clinton.

Nu sinh 21 tuoi dang quang Hoa hau My 2017 - Anh 1

Savvy Shields hạnh phúc khi đăng quang.

"Nếu bạn đang cố trở thành nhà lãnh đạo của thế giới tự do, mọi thứ bạn nói và làm đều có trọng lượng. Hành động của bạn được đặt lên một mức cao hơn. Đôi khi truyền thông chạy theo thông tin giật gân nên khó để quyết định đâu là sự thật, đâu là tạo scandal đánh bóng. Với tôi, cả hai ứng viên tổng thống đều đang làm tốt công việc của mình", câu trả lời của Savvy Shields.

Shields đề cao vẻ đẹp khỏe khoắn, phương châm của cô là "ăn tốt hơn, sống tốt hơn". Ở phần thi tài năng, Shields đã chinh phục khán giả cũng như Ban giám khảo bằng bài nhảy They Just Keep Moving the Line, trích từ phim ca nhạc Smash.

Nu sinh 21 tuoi dang quang Hoa hau My 2017 - Anh 2

Nu sinh 21 tuoi dang quang Hoa hau My 2017 - Anh 3

Nu sinh 21 tuoi dang quang Hoa hau My 2017 - Anh 4

Giây phút đăg quang của Savvy Shields

Nu sinh 21 tuoi dang quang Hoa hau My 2017 - Anh 5

Savvy Shields sở hữu cơ thể săn chắc.

Nu sinh 21 tuoi dang quang Hoa hau My 2017 - Anh 6

Bài nhảy They Just Keep Moving the Line của Shields ở phần thi tài năng.

Minh Trí (Theo Reuters)