Nữ sinh 9X Vũng Tàu tỏa sáng tưng bừng tại Miss Teen

Gốc
Vẻ ngoài xinh xắn cùng ước mơ được đem hình ảnh phụ nữ Việt ra quốc tế, nữ sinh 9X Vũng Tàu bắt đầu bằng việc tỏa sáng tại Miss Teen 2017.

Nữ sinh 9X Vũng Tàu tỏa sáng tưng bừng tại Miss Teen - Ảnh 1

Sở hữu gương mặt ấn tượng cùng cách ứng xử hết sức thông minh, nữ sinh 9X Vũng Tàu dần khẳng định mình là ứng cử viên sáng giá cho danh vị hoa khôi của cuộc thi Miss Teen 2017.

Nữ sinh 9X Vũng Tàu tỏa sáng tưng bừng tại Miss Teen - Ảnh 2

Cô gái 9X Vũng Tàu được nhắc tới có tên Phạm Thị Trâm Anh (18 tuổi), hiện là tân sinh viên khoa Hóa Sinh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM với số điểm 25.

Nữ sinh 9X Vũng Tàu tỏa sáng tưng bừng tại Miss Teen - Ảnh 3

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương Trâm Anh từng lọt top 20 Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2015, giải nhất cuộc thi Nam sinh - Nữ sinh thanh lịch 2016-2017 do Đoàn TNCS thành phố Vũng Tàu tổ chức.

Nữ sinh 9X Vũng Tàu tỏa sáng tưng bừng tại Miss Teen - Ảnh 4

Còn ở cuộc thi Miss Teen 2017, Trâm Anh cũng nằm trong top 10 thí sinh nổi bật nhất vòng Online. Chia sẻ việc quyết tâm tham dự cuộc thi nhan sắc dành cho lứa tuổi teen này, cô bạn 9X Vũng Tàu chia sẻ động lực của mình đó là được đặt chân đến Hàn Quốc và được ngắm nhìn các "oppa" bằng xương bằng thịt.

Nữ sinh 9X Vũng Tàu tỏa sáng tưng bừng tại Miss Teen - Ảnh 5

Bên cạnh việc thỏa mãn trí tò mò xem các thần tượng của mình bên ngoài có đẹp trai bằng trong ảnh không, Trâm Anh cũng cho rằng đây là cơ hội tốt để cô thể hiện bản thân, giao lưu với bạn bè trên cả nước, "tìm ra những điều tốt đẹp và trưởng thành hơn".

Nữ sinh 9X Vũng Tàu tỏa sáng tưng bừng tại Miss Teen - Ảnh 6

Chia sẻ về cuộc thi Miss Teen năm nay, Trâm Anh nêu quan điểm cá nhân của mình rằng, cuộc thi này là một sân chơi mang nhiều ý nghĩa với các bạn trẻ, và là bàn đạp để thực hiện những ước mơ trong tương lai của từng người.

Nữ sinh 9X Vũng Tàu tỏa sáng tưng bừng tại Miss Teen - Ảnh 7

Dù có chiến thắng hay thất bại nhưng Trâm Anh vẫn ấp ủ một điều đó là sẽ được chọn để là người mang hình ảnh những thiếu nữ Việt Nam, hiền thục, nết na, thùy mị để giới thiệu với bạn bè Quốc tế.

Nữ sinh 9X Vũng Tàu tỏa sáng tưng bừng tại Miss Teen - Ảnh 8

Tham gia cuộc thi Miss Teen 2017, Trâm Anh nhận được rất nhiều lời động viên và sự ủng hộ của mọi người và đó cũng là động lực để cô nàng có thêm nhiều tự tin khi trình diễn trên sân khấu.

Nữ sinh 9X Vũng Tàu tỏa sáng tưng bừng tại Miss Teen - Ảnh 9

Trâm Anh mong muốn mọi người sẽ nhìn thấy nhiều sự thay đổi, trưởng thành cũng như khả năng, nỗ lực của cô và bình chọn để cô có cơ hội đi sâu hơn trong cuộc thi.

Nữ sinh 9X Vũng Tàu tỏa sáng tưng bừng tại Miss Teen - Ảnh 10

Sở hữu gương mặt ấn tượng và cá tính riêng biệt, Trâm Anh hứa hẹn sẽ là một trong những thí sinh tiềm năng gây nhiều ấn tượng trong cuộc thi Miss Teen năm nay.

Hà Anh

Tin nóng

Tin mới