Nữ sinh bán vé số bị hại đời tới có thai

Gốc
Nữ sinh kể đi bán vé số qua nhà người đàn ông cùng xã đã bị người này gọi vào chốt cửa, dùng vũ lực cưỡng bức.

Nữ sinh bán vé số bị hại đời tới có thai - Ảnh 1

Nạn nhân là nữ sinh lớp 9 trú tại xã Huyền Hội, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Ngày 23/8, nữ sinh này đã chuyển dạ sinh con tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, tuy nhiên chưa rõ ai là cha của đứa bé.

Gia đình cho biết, nữ sinh vừa đi học vừa đi bán vé số mưu sinh. Trong thời gian bán vé số, nữ sinh bị người đàn ông ngụ cùng xã cưỡng bước. Theo lời kể của nữ sinh với gia đình, một lần bán vé số ngang nhà người đàn ông này, người này đã gọi nữ sinh vào chốt cửa và dùng vũ lực cưỡng bức.

Thỏa mãn, người này đe dọa và cấm nạn nhân tiết lộ. Sau đó, bé gái tiếp tục bị cưỡng bức thêm một lần nữa. Sự việc chỉ được gia đình phát hiện khi nữ sinh mang thai đến tháng thứ 7.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành các thủ tục, trưng cầu giám định AND của đứa trẻ làm là rõ “tác giả” và thực hiện các bước điều tra theo quy định.

Mới đây tại TP.HCM cũng xảy ra trường hợp gã bán vé số hại đời bé gái rồi cho 5.000 đồng.

Đối tượng hãm hại bé gái đó là Lê Văn Hà (48 tuổi, quê Khánh Hòa). Nạn nhân bị hãm hại là cháu Q. (11 tuổi). Cháu Q. cùng gia đình sống cùng gia đình tại khu trọ do bà C.T.Đ. làm chủ ở quận Bình Tân (TP.HCM).

Hà khai nhận, chiều 10/10/2016, Hà đến khu nhà trọ của bà Đ. hỏi xem có phòng trống rồi thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé. Ngoài ra hắn khai thêm 3 lần thực hiện hành vi tương tự với nạn nhân tại khu nhà trọ của bà Đ. vào giữa năm 2014.

Hà cho biết mỗi lần thực hiện hành vi xong, Hà thường cho cháu từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng.

Kim Anh (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới