Sáng sớm người dân phát hiện thấy một nữ sinh để dép lên thành cầu rồi nhanh chóng gieo mình xuống sông tự tử.

Khoảng 6h sáng nay nhiều người dân sống gần cầu Đăm, xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm, Hà Nội hoảng hốt khi thấy một sô gái trẻ tuổi đứng trên thành cầu rồi nhanh chóng nhảy xuống sông tự tử.

Cầu Đăm nơi nữ sinh nhảy cầu tự tử.

Ngay lập tức nhiều người chạy ra nhưng ra đến nơi thì cô gái trẻ trên đã bị dòng nước cuốn trôi. Trên thành cầu nạn nhân để lại một đôi dép và chìa khóa phòng. Người dân đã trình báo cơ quan công an.

Theo một nữ sinh trường đại học công nghiệp Hà Nội kể lại, trước đó khoảng 5h30 nữ sinh này đã phát hiện và cứu một lần. "Lúc đó em đang trên đường đi làm thêm ở một quán phở ở gần đây, đi qua cầu thì thấy chị ấy đứng đơ người nhìn xuống dòng nước, môi tái nhợt mặc chiếc áo thu đông màu xám. Em sợ có chuyện nên đã nài nỉ và kéo lại. Chị ấy nói "cứ bảo bỏ tay ra, kệ chị". Rồi cũng quay lại cầm dép và chìa khóa đi ra quán nước mía gần đó uống nước. Sau đó thấy chị quay lại vào quán em lại tiếp tục đi làm. Chưa đầy nửa tiếng sau thì lại nghe tin dữ từ mọi người phía cầu", nữ sinh viên này kể lại.

Đến trưa cùng ngày thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Được biết, nữ sinh xấu số tên Hồng (22 tuổi), quê ở Thanh Hóa hiện đang là sinh viên Trường đại học Công Nghiệp, thuê trọ ở mình tại một gia đình gần khu vực cầu.

Do trận mưa kéo dài mấy ngày qua khiến mực nước chảy qua cầu Đăm rất sâu, chảy siết khiến công tác tìm kiếm thi thể gặp nhiều khó khăn. Đến 10h50 trưa nay lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được xác nữ sinh xấu số.

Hiện cơ quan chức năng đang tìm cách báo tin cho người nhà nạn nhân đồng thời thuê thuyền, đội rà câu tiếp tục công tác tìm kiếm thi thể nữ sinh trên.

Đến trưa cùng ngày cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.

Văn Nguyên