Nữ sinh ĐH Kiểm soát Hà Nội xinh ngây ngất trong tà áo dài

Gốc
Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng thân hình cân đối, nữ sinh ĐH Kiểm soát Hà Nội tên Quỳnh Giang vừa qua gây chú ý khi đăng tải những bức ảnh trong tà áo dài cực xinh xắn.

Đặng Lê Quỳnh Giang là nữ sinh ĐH Kiểm soát Hà Nội, cô nàng này gây ấn tượng bằng sự nhẹ nhàng, tình cảm, nữ tính trong những bức ảnh áo dài của mình.

Quỳnh Giang từng gây ấn tượng trong cuộc thi Charm of Law 2018 (Duyên dáng Nữ sinh ĐH Luật Hà Nội). Tuy không giành chiến thắng nhưng nữ sinh 9X ĐH Kiểm soát Hà Nội này lại để ấn tượng nhờ ảnh chân dung ở vòng công bố top 20 của cô nhận lượt like áp đảo trên fanpage cuộc thi.

Trở về từ cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tham gia, Quỳnh Giang nói mình được nhiều hơn mất. 9X có cơ hội giao lưu và học hỏi từ các bạn sinh viên ngành Luật ở trường khác để hoàn thiện bản thân.

Sau cuộc thi nhan sắc đầu tiên của mình, Quỳnh Giang đã thẳng thắn nhìn vào điểm chưa tốt của mình để nếu có cơ hội, nữ sinh 9X này hy vọng rằng sẽ thể hiện được nhiều hơn ở các cuộc thi tài sắc khác.

"Đối với mình, đi một ngày đàng học một sàng khôn. Mình muốn tham gia nhiều cuộc thi tài sắc hơn để hoàn thiện bản thân về ngoại hình và nhân cách, không lãng phí tuổi thanh xuân", Quỳnh Giang chia sẻ

Ở ĐH Kiếm soát Hà Nội, Quỳnh Giang là thành viên CLB Văn nghệ và CTV đội MC. Cô cảm thấy vui vẻ và hào hứng khi được tham gia các hoạt động như vậy.

Là cô gái năng động, Giang thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới lạ cùng người thân.

Được nhiều người gắn cho danh xưng "hot girl ĐH Kiểm sát Hà Nội", song Giang khiêm tốn nói mình chưa đủ tiêu chuẩn. Cô thích được nhận xét là người đẹp hơn là hot girl.

Không ít lần Quỳnh Giang được người quen nói rằng cô có nhiều nét giống nữ ca sĩ Hari Won, hay "bản sao Hari Won". 9X cảm thấy vui và vinh dự về điều đó bởi cô cũng thần tượng bà xã Trấn Thành.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thon gọn cùng chiều cao 1,70 m, song Quỳnh Giang tiết lộ bản thân chưa từng làm mẫu ảnh hay công việc đòi hỏi ngoại hình tốt.

Thiên Anh