Nữ sinh khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn lộ ảnh quá khứ khiến dân tình không tin vào mắt mình

Gốc
Loạt ảnh quá khứ của cô gái đang gây xôn xao mạng xã hội nhiều ngày qua vì check-in trong buồng lái đang khiến nhiều người sửng sốt.

Những ngày qua, việc một nữ sinh đăng tải hình ảnh trong buồng lái khiến phi công bị cấm bay đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Theo đó, việc để cho cô gái này vào trong buồng lái và check-in đã khiến một nam phi công phải chịu mức kỉ luật cao nhất. Các thành viên phi hành đoàn khác bị đình chỉ bay 1 năm. Bên cạnh đó, người đứng đầu hãng bay nơi phi công làm việc cùng những người liên quan bị phạt và trừ lương.

Hình ảnh được Ngọc Oánh check-in trong buồng lái

Và rất nhanh sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái xinh đẹp này. Được biết, cô nàng này tên Trần Ngọc Oánh, sinh viên năm 3 của trường Đại học Du lịch Quế Lâm. Ngoc Oánh hiện đang là một travel blogger với gương mặt xinh đẹp thu hút.

Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của cô nàng

Sau khi sự việc này xảy ra, ngay lập tức thông tin của cô nàng ngập tràn trên các trang mạng xã hội, bao gồm cả những bức ảnh quá khứ của Ngọc Oánh. Tuy nhiên, điểm khiến người xem sốc nặng chính là cô gái trong ảnh có làn da đen, đôi mắt to thiếu hài hòa, khác xa hình ảnh của travel blogger ở thời điểm hiện tại.

Ảnh quá khứ khiến nhiều người không thể nhận ra

Phần lớn các ý kiến cho rằng Ngọc Oánh đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo như hiện tại. Bên cạnh đó, cũng có một số ít ý kiến đứng ra bảo vệ cô nàng và cho rằng đó chỉ là thành quả của việc dậy thì mà thôi.

Vũ Kỳ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/nu-sinh-khien-phi-cong-bi-cam-bay-vinh-vien-lo-anh-qua-khu-64 11438.html