Nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần khẳng định chỉ bị một mình thầy giáo dạy Toán Tin xâm hại

Gốc
Theo chia sẻ của chị Đ. (chị dâu nữ sinh H.), quá trình gia đình gặng hỏi, em H. khẳng định rằng, em chỉ qua lại với một mình thầy giáo dạy Toán Tin sinh năm 1983 này.

Liên quan vụ nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần, Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên - nguyên giáo viên dạy môn Toán - Tin của Trường THCS Thượng Hà) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145, Bộ Luật hình sự.

Việt Anh được xác định nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. T. H. (13 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà) từ cuối năm 2017 đến tháng 4 năm 2019.

Trước sự việc nghiêm trọng trên, trong cuộc trao đổi với Zing.vn, chị Đ.T.Đ (chị dâu của nữ sinh H.T.H.) cho biết cả nhà ai cũng bàng hoàng sau khi H. bị thầy giáo dạy Tin quan hệ tình dục dẫn đến mang thai.

Một tuần trước khi phát hiện sự việc, người nhà tiếp tục gặng hỏi thì em H. thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với thầy giáo sinh năm 1983 dạy môn Tin.

Thấy có điều không lành, chị Đ. vội đi mua que thử thai về thử thì chết điếng khi thấy 2 vạch. Gia đình lập tức báo sự việc lên cơ quan công an đồng thời đưa H. đi khám thì được biết cháu đã mang thai 12 tuần.

Giải thích về lí do tại sau sau một thời gian dài suốt hơn 1 năm nhưng sự việc mới bị phát giác vào 21/4 vừa qua, chị Đ. cho rằng do em chồng không có biểu hiện gì thay đổi về tâm sinh lý hay thể trạng bên ngoài cơ thể.

Suốt nhiều tháng nay, H. im lặng, không kể chuyện bị thầy giáo quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, em gái bán trú tại trường từ thứ 2 đến trưa thứ 7 và chỉ ở nhà cho đến tối chủ nhật. Do đó, việc H. dùng điện thoại và chuyện học hành, gia đình nắm được rất ít thông tin.

Tuy nhiên, trong thời gian sau đó, khi chỉ có 2 chị em trong buồng, chị Đ. cũng gặng hỏi em gái về các mối quan hệ khác ngoài thầy giáo. Thế nhưng, H. một mực khẳng định em chỉ quan hệ tình dục với thầy.

"Em ấy khăng khăng cái thai là của thầy Việt Anh vì em chỉ qua lại với một mình thầy giáo", chị Đ. bày tỏ trong sự chua xót khi chia sẻ với Zing.vn.

Cũng tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Anh khai từ học kỳ 2 năm học 2017-2018 nảy sinh tình cảm với H.. Khoảng tháng 4/2018, nữ sinh ở trong phòng tin học một mình nên nam giáo viên đã quan hệ tình dục.

Nguyễn Việt Anh tại cơ quan điều tra.

Sau đó, anh ta còn nhiều lần ân ái với học sinh này ngay tại phòng học, phòng trực của trường. Sau khi quan hệ, Việt Anh bảo nữ sinh là cấm không được cho ai biết.

Thầy giáo này cũng thừa nhận hành vi sai trái và tỏ ra hối hận: ''Nếu như được làm lại thì tôi sẽ không bao giờ dám lặp lại những hành vi gây tổn hại đến học sinh cũng như ảnh hưởng đến ngành giáo dục".

Về vụ việc thầy giáo quan hệ tình dục nhiều lần khiến nữ sinh H.T.H có thai 12 tuần, ông Trần Nhật Hải - Hiệu trưởng trường THCS Thượng Hà 2 (Bảo Yên, Lào Cai) chia sẻ với báo Loa Động cho biết, nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ H. đi học trở lại. Gia đình cũng bày tỏ lo lắng, bởi gia đình chưa biết làm thế nào để H. ổn định được tâm lí và đi học trở lại bình thường.

Nam An (tổng hợp)