Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man từ nhà ra ngõ phải đi cấp cứu

Gốc
Quá trình thăm khám cho thấy em Q bị chấn thương vùng cổ, ngực bụng, thủng màng nhĩ…

Ngày 19.6, dư luận đặc biệt quan ngại và tỏ ra bức xúc trước những hình ảnh, clip trên mạng xã hội về việc nữ sinh tên T.N.N.Q (15 tuổi, trú phường Đông Lễ, TP.Đông Hà, mới học xong lớp 9) bị một nhóm học sinh khác đánh hội đồng dẫn đến ngất xỉu, nhập viện với đa chấn thương vùng cổ, ngực bụng, thủng màng nhỉ…
Bà Nguyễn Thị Lệ Bích (57 tuổi, mẹ Q.) cho biết, đã có đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị điều tra, làm rõ vụ việc.

Bà Bích cho biết, sáng 16.6 khi Q. đang nằm ngủ trong nhà thì bị nhóm 11 học sinh (3 nam, 8 nữ, đều trú TP.Đông Hà) đột nhập vào nhà bằng cửa hông khống chế, đánh đập.

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man từ nhà ra ngõ phải đi cấp cứu - Ảnh 1

Hình ảnh cắt ra từ clip.

15 giờ chiều cùng ngày, Q. nói với ba mẹ lên trường xem điểm thi. Vừa ra khỏi nhà chưa lâu Q. bị nhóm học sinh đánh lúc sáng cùng nhiều người lạ mặt khác khống chế, đưa đến đồi thông (gần chợ Hòa Bình, thuộc phường 5, TP.Đông Hà) tiếp tục đánh đập dã man ngất xỉu 2 lần cho đến 17 giờ 30 phút. Sau đó, nhóm này yêu cầu em Q. phải quỳ gối xin lỗi mới được tha.

Bị dọa nên dù bị đánh đau Q. vẫn nghiến răng chịu đựng không dám nói với gia đình.
Mãi đến sáng hôm sau (17.7) người thân xem clip Q. bị đánh đập trên mạng, điện báo thì bà Bích mới hay chuyện.

Quá trình thăm khám cho thấy em Q bị chấn thương vùng cổ, ngực bụng, thủng màng nhĩ… Hiện Q rất đau ở vùng đầu, bụng và không thể ngồi.

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man từ nhà ra ngõ phải đi cấp cứu - Ảnh 2

Em Q. vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc.

Nói về nguyên nhân mình bị đánh, Q cho rằng các bạn đã hiểu nhầm mình. Cụ thể Q cho biết, có một bạn nam tên H. (học sinh THCS trên địa bàn TP.Đông Hà) là người yêu của nữ sinh N. (học cùng trường với Q lúc lớp 9). H rất hay gọi điện mượn tiền Q nhưng Q nói không có. Sau đó, nữ sinh N cho rằng Q đã đi nói xấu với các bạn khác rằng H là “thằng lầy” nên đã đánh Q vào chiều 16.6.

Chiều 19.6, trung tá Nguyễn Hữu Soái, Phó Trưởng Công an phường Đông Lễ (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết, đang xác minh làm rõ vụ việc nêu trên.

Tin nóng

Tin mới