Nữ sinh Nghệ An tát bôm bốp vào mặt bạn học

Gốc
Một clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh ở Nghệ An tát bôm bốp vào mặt bạn học đang khiến dư luận vô cùng bức xúc, phẫn nộ.

Hôm qua (18/5), trên mạng xã hội có xuất hiện một video ghi lại cảnh cảnh 2 nữ sinh đánh đập một bạn học trước sự chứng kiến của rất nhiều em học sinh. Trong khi đó, ở phía ngoài có nhiều học sinh khác đứng theo dõi sự việc nhưng không có ai can ngăn mà còn hô hào cổ vũ.

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn clip đã được rất nhiều người xem và chia sẻ. Không ít ý kiến phẫn nộ trước hành động của 2 nữ sinh trên.

Nữ sinh Nghệ An tát bôm bốp vào mặt bạn học - Ảnh 1

2 nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn mà không ai can ngăn (ảnh cắt từ clip)

Theo như đoạn clip ghi lại, một cô gái bịt khẩu trang, mặc áo màu hồng ngắn tay lao vào đánh, tát liên tiếp vào mặt mộT bạn nữ khác cạnh bên chiếc xe đạp điện. Sau đó, một em khác mặc áo sọc xanh cũng lao tới tát thẳng vào mặt nạn nhân.

Không những đánh đập bạn, hai học sinh này còn văng tục và thách thức nữ sinh bị đánh. Sự việc chỉ dừng lại một người phụ nữ lớn tuổi hơn xuất hiện, can ngăn.

Nữ sinh Nghệ An tát bôm bốp vào mặt bạn học - Ảnh 2

Bài viết được chia sẻ trên facebook chiều ngày 18/5

Ngay sau khi được đăng tải, đã có hơn 3.800 người dùng Facebook bấm like và hơn 1.800 lượt chia sẻ, 1.800 người bình luận.

Theo 1 số thông tin, đây là những học sinh của một trường cấp 3 trên địa bàn huyện Tân Kỳ, sự việc đã xảy ra hơn 1 tuần.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng xác minh.

Khả Di

Tin nóng

Tin mới