Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nữ sinh tố chủ trung tâm tin hôn má, sờ đùi: 'Các bạn bị hại hãy lên tiếng'

Nữ sinh tố chủ trung tâm tin hôn má, sờ đùi cho biết, muốn trình báo, công khai sự việc để không có thêm nạn nhân nào bị giống cô.

Nữ sinh T. sợ hãi sau sự việc bị ông chủ trung tâm tin học hôn má, sờ đùi

Chiều 27/9, nữ sinh B.T.T. (sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và tuyên truyền) - người tố cáo ông chủ trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) có hành vi sờ đùi, thơm má đã có những chia sẻ với PV về sự việc này.

Theo T., cô đến trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc đăng ký học vào cuối tháng 8, và đến đầu tháng 9 bắt đầu học.

“Em đăng ký học lớp hỗ trợ kỹ năng tin học tại Trung tâm tin học trên, anh T. - chủ trung tâm đã ghép em với 3 bạn nữa vào một nhóm 4 người, học phí là 590.000 đồng/6 buổi. Buổi học đầu tiên đủ cả 4 người, còn các buổi sau, anh T. tách em ra khỏi nhóm và học 1 mình. Các buổi trước đều có vợ anh T. ngồi cạnh. Đến buổi cuối cùng, vào ngày 23/9, vợ anh T. không ở đó, thì anh ta đã có hành động sờ đùi, thơm má, đặt tay lên vai em. Em cảm thấy sợ hãi liền tắt máy tính đi về luôn và không nói gì”, T. nhớ lại.

Nữ sinh T. đăng lại câu chuyện trên trang facebook của trường Học viện Báo chí và tuyên truyền

Theo T., sau khi cô trở về nhà thì nhận được nhiều tin nhắn xin lỗi của chủ trung tâm tin học trên facebook. Mới đầu, cô không muốn làm to chuyện, mà chỉ muốn viết lên trang confession của trường, với mong muốn cảnh báo các bạn nữ trong trường khi có ý định học ở trung tâm đó.

“Ngay sau hôm em viết bài cảnh báo trong trang confession của trường, thì xuất hiện bài viết anh T. nói bị hack nick facebook, bị người khác hãm hại. Hành động của anh ta không đúng, nên em quyết định lên tiếng cũng như trình báo công an phường. Thực sự mấy hôm vừa qua em thấy rất sợ hãi", nữ sinh T. nói.

Nữ sinh T. kể, dù đang học năm cuối nhưng cô đã lập gia đình và có một con nhỏ. “Bản thân anh T. đã có vợ, anh T. cũng biết em có chồng rồi mà vẫn có hành vi không đúng như vậy. Em cũng đã kể hết với chồng và chồng em ủng hộ việc em lên tiếng. Nhiều bạn có nhắn với em là từng bị như vậy nhưng họ lại sợ không dám nói ra", T. nói.

Theo nữ sinh viên T., giờ cô mong muốn nhất đó là những bạn bị hại hoặc chứng kiến việc làm của ông chủ trung tâm tin học này lên Công an phường để trình báo, tố cáo, và cơ quan chức năng có biện pháp xử lý nghiêm, để không còn những câu chuyện, những nạn nhân tương tự như cô nữa.

Liên quan đến vụ việc này, Trung tá Mạc Đình Thắng, Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết, cơ quan Công an phường đang tiếp tục xác minh làm rõ.

Theo Trung tá Thắng, đến thời điểm hiện tại, có một người ra cơ quan công an trình báo là nạn nhân trong vụ việc trên, tuy nhiên qua xác minh, chứng cứ yếu nên cơ quan công an vẫn đang thu thập tài liệu.

Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu cũng nhấn mạnh, nếu ai là nạn nhân trong vụ việc có thể đến cơ quan công an phường trình báo. Từ đó mới có cơ sở để xử lý hay không xử lý người bị tố cáo.

Chiều 26/9, nữ sinh B.T.T., sinh viên của trường Học viện Báo chí và tuyên truyền đã đến Công an phường viết đơn trình báo việc bị ông chủ trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc quấy rối.

Nữ sinh B.T.T. kể, sự việc xảy ra lúc 15h30 ngày 23/9, trong lúc vợ ngủ, ông N.T.T, chủ trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc đã hôn má, sờ đùi, cầm tay, quàng tay qua vai cô. Hành động đó không thể chấp nhận được, cô đã bỏ về và viết lên trang Báo chí Confessions để mọi người cùng cảnh giác.

Cô cũng cung cấp tin nhắn từ tài khoản Facebook được cho là của ông chủ trung tâm tin học gửi ngay sau khi xảy ra sự việc: “Em ơi, anh bị mất kiểm soát chút. Thứ lỗi cho anh với nhé. Anh giận mình quá, sai quá không chấp nhận được… Lần đầu tiên anh mất kiểm soát vậy. Anh không hiểu mình nữa. Sai quá rồi em. Anh đang rất giận bản thân mình”.

Chị M., vợ của người đàn ông bị tố, xác nhận tài khoản nữ sinh cung cấp là facebook của chồng, tuy nhiên cho biết, tài khoản facebook này, cả hai vợ chồng và em trai đều có mật khẩu để phục vụ chung cho việc dạy học.

Văn Huế

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/nu-sinh-to-chu-trung-tam-tin-hon-ma-so-dui-cac-ban-bi-hai-hay-len-tieng-d436295.html