Tuy mới 22 tuổi nhưng An Trang, nữ sinh viên 9X trường Đại học Mỏ - Địa chất đã làm chủ chuỗi spa nổi tiếng khiến nhiều người khâm phục.

Tâm An

Nu sinh vien 9X kiem ba chu chuoi spa dinh dam - Anh 1

Nguyễn An Trang, cô bạn nữ sinh viên 9X của trường Đại học Mỏ - Địa chất quê gốc Bắc Giang đang khiến nhiều bạn trẻ Việt được phen tròn mắt ngưỡng mộ về tài năng kinh doanh vô cùng xuất sắc. Ở tuổi 22, An Trang đã làm chủ 3 chuỗi spa làm đẹp có doanh thu khoảng 1 tỷ đồng mỗi tháng. Nếu như nhiều bạn bè cùng trang lứa thời gian này đang lo lắng về công việc sau khi ra trường thì cô gái xinh đẹp này đã điều hành một công ty với cả hàng chục nhân viên.

Nu sinh vien 9X kiem ba chu chuoi spa dinh dam - Anh 2

Tuổi trẻ tài cao, đó là một từ hoàn toàn chính xác khi miêu tả về khả năng kinh doanh của cô bạn này. Được biết, từ khi lên 5 tuổi An Trang đã biết đem chính những chiếc kẹo mình có được bán lại cho các bạn học trong trường mẫu giáo, rồi lại dùng số tiền đó mua kẹo tiếp để bán. Ý định kinh doanh cứ lớn dần trong tâm trí An Trang, đến khi học cấp 3, An Trang đã táo bạo xin gia đình thử nghiệm với công việc bán quần áo cũng như mở quán cà phê.

Nu sinh vien 9X kiem ba chu chuoi spa dinh dam - Anh 3

Tuy rằng 2 lần thử nghiệm kinh doanh thất bại nhưng không vì thế mà cô bạn nản lòng. Những năm tháng sinh viên là thời gian An Trang bắt đầu khởi nghiệp, cô tìm đến với kinh doanh các loại kem dưỡng da, mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, bắt đầu từ thời điểm này An Trang đã đặt được những viên gạch đầu tiên trên con đường sự nghiệp.

Nu sinh vien 9X kiem ba chu chuoi spa dinh dam - Anh 4

Quãng đường khởi nghiệp chắc chắn sẽ đầy rẫy những khó khăn, vất vả, ấy vậy mà cô gái nhỏ bé, mong manh như An Trang lại có thể một mình gánh vác xây dựng cả chuỗi spa uy tín mà không hề có ai hậu thuẫn, “chống lưng” đủ làm người khác khâm phục ý chí cũng như nghị lực của cô gái trẻ. Theo như tiết lộ của nữ giám đốc 9X, sau 4 năm kinh doanh trong nghề làm đẹp, hiện cô đã gây dựng được 3 cơ sở làm đẹp ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, mỗi tháng cho doanh thu trên dưới 500 triệu đồng, lợi nhuận sau khi trừ các chi phí đạt khoảng 10-15%. Thời gian tới, An Trang sẽ chuẩn bị ra mắt cơ sở thứ 4 tại Hà Nội.

Nu sinh vien 9X kiem ba chu chuoi spa dinh dam - Anh 5

Khi đã rất thành công với hệ thống kinh doanh của mình, nữ sinh viên trường Mỏ - Địa chất lại tiếp tục học hỏi, tham gia các khóa đào tạo về chăm sóc sắc đẹp và có những trải nghiệm thực tế tại các cơ sở thẩm mỹ lớn ở nước ngoài. Từ chuyến đi đó, Trang có thêm động lực mở chi nhánh tiếp theo dành cho nhóm khách hàng cao cấp hơn. Nhờ tinh thần cầu thị và ý chí phấn đấu, càng ngày thương hiệu spa của An Trang lại được nhiều người biết đến, khách đến đông tấp nập.

Nu sinh vien 9X kiem ba chu chuoi spa dinh dam - Anh 6

Có một sự nghiệp và cuộc sống mà bao người phải mơ ước nhưng đến nay cô nữ sinh viên gốc Bắc Giang vẫn là một cô nàng độc thân, quyến rũ. An Trang không ngại ngần tiết lộ, mẫu bạn trai mà cô hướng đến phải là người đàn ông chung thủy.

Nu sinh vien 9X kiem ba chu chuoi spa dinh dam - Anh 7

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, lại có tài kinh doanh, cá tính độc lập và vô cùng quyết đoán, An Trang là mẫu bạn gái lý tưởng mà mọi chàng trai hiện nay đều mơ ước.

Nu sinh vien 9X kiem ba chu chuoi spa dinh dam - Anh 8

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, An Trang cũng luôn chú trọng đến ngoại hình và phong cách thời trang của bản thân. Đó là cách cô gái trẻ muốn khẳng định sự tôn trọng đối với nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi.

Nu sinh vien 9X kiem ba chu chuoi spa dinh dam - Anh 9

Với An Trang, những thứ cần thiết mà một phụ nữ hiện đại luôn cần đó là kiến thức, khả năng giao tiếp và nhan sắc. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.