Nữ sinh viên có 'siêu vòng ba' 100% tự nhiên đánh bật các mỹ nhân Việt

Gốc
Nữ sinh viên có tên Nguyễn Thị Thanh Trúc (sinh năm 1997, quê Phan Thiết). Cô khẳng định vòng ba 100cm của mình hoàn toàn tự nhiên.

Dân mạng truyền nhau hình ảnh nữ sinh viên có vòng ba 100cm hoàn toàn tự nhiên

Mới đây, trên một trạng mạng xã hội dành cho giới trẻ đã “truyền tay nhau chóng mặt” hình ảnh của một hotgirl có thân hình quyến rũ, đặc biệt là vòng ba nóng bỏng không thua kém bất cứ mỹ nhân Việt nào.

Qua tìm hiểu, được biết hotgirl trên có tên Nguyễn Thị Thanh Trúc (sinh năm 1997, quê Phan Thiết). Thanh Trúc có số đo 3 vòng 86-64-100. Hiện tại, cô là sinh viên hệ từ xa của ngành Ngôn ngữ, Đại học Mở TP.HCM.

Nữ sinh viên có vòng ba 100cm hoàn toàn tự nhiên

Trên trang cá nhân, Thanh Trúc thường xuyên khoe ảnh diện bikini đầy cuốn hút. Chia sẻ với Zing.vn, Trúc cho hay: "Mình chưa từng động vào dao kéo hay sử dụng biện pháp thẩm mỹ nào cả, cơ thể đang có là tự nhiên 100%".

Thanh Trúc cũng cho biết, cô thường xuyên nhận được nhiều lời mời khiếm nhã trên trang cá nhân nhưng không hề quan tâm.

Khi được hỏi quan điểm về mối tình giữa người đẹp và đại gia, Thanh Trúc chẳng suy nghĩ nhiều mà trả lời ngay: "Phụ nữ đẹp là người biết chăm chút cho bản thân. Đàn ông thành đạt là người có tài năng, họ biết mình cần gì và người con gái thế nào thì thu hút được họ. Với mình, người đẹp yêu đại gia là sự công bằng và hiển nhiên".

Một số hình ảnh của nữ sinh viên “siêu vòng ba” Thanh Trúc:

=> Sự thật thông tin Hiệp Gà tái hợp vợ ba sau ồn ào quỵt 150 triệu, xé hộ khẩu, đe họa mẹ vợ

Xem thêm video: Con trai Xuân Bắc khóc lóc vì bố giả danh viết cho vợ tương lai

/**/