Nữ sinh Việt thi Hoa khôi các trường ĐH Thế giới là ai?

Gốc
Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại, cô nữ sinh đến từ miền Trung sẽ đại diện cho Việt Nam đi thi Hoa khôi các trường ĐH Thế giới.

Miss World University là cuộc thi hoa khôi các trường ĐH Thế giới dành cho tất cả các nữ sinh đang theo học. Cuộc thi này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1986 tại Seoul, Hàn Quốc và đến nay nó được thường niên tổ chức.

Năm nay, cuộc thi này lại tiếp tục được tổ chức và Việt Nam cũng cử đại diện tới dự thi đó chính là nữ sinh Tô Mai Thùy Dương - một nhan sắc đến từ miền Trung.

Tô Mai Thùy Dương sinh năm 1996, cao 1m71, cân nặng 49kg, số đo 3 vòng 82-62-90, hiện đang là sinh viên trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM.

Thùy Dương đã giành được ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi miền Trung năm 2016. Trước đó, nữ sinh Việt Nam này từng lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 hồi tháng 7 vừa qua.

Theo nhiều người đánh giá, đại diện của Việt Nam tới dự thi Hoa khôi ĐH Thế giới có nhan sắc sắc sảo, hiện đại thông qua từng đường nét trên khuôn mặt và phong cách ăn mặc.

Ngoài nhan sắc, cô còn có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là catwalk và có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh thông qua các show thời trang cũng như các tuần lễ thời trang được tổ chức tại Việt Nam.

Được biết, cuộc thi mong muốn sẽ chọn ra được đại diện cho Tổ chức Hòa Bình Đại học Thế giới. Thùy Dương sẽ chính thức tham gia cuộc thi tại Hàn Quốc và Campuchia từ 23/11 đến 20/12. Đêm chung kết diễn ra vào 20/12 tại Hàn Quốc.

Sở hữu gương mặt ấn tượng cùng thân hình đẹp, nữ sinh Việt Nam Tô Mai Thùy Dương được kì vọng sẽ đem vinh quang về cho đất nước qua cuộc thi Hoa khôi ĐH Thế giới sắp diễn ra.

Phong cách thời trang ấn tượng là điểm nhấn giúp Thùy Dương ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng cũng như bạn bè.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực đẹp chẳng kém các người mẫu ảnh chuyên nghiệp của Tô Mai Thùy Dương - đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc Hoa khôi ĐH Thế giới 2017 tại Seoul - Hàn Quốc.

Hà Anh