Nữ tài xế bị tai nạn khi vừa lái xe vừa chơi với mèo cưng

Mất tập trung vì vừa lái xe vừa chơi với mèo cưng, nữa tài xế khiến ô tô mất lái lao khỏi đường bị tai nạn khá nghiêm trọng.

Phimonphron Kavikun, 39 tuổi, đã dắt theo bốn con mèo Ba Tư của mình khi cô lái xe dọc theo đường hai chiều đến Prachinburi, Thái Lan. Tuy nhiên, một trong những con mèo đã nhảy khỏi ghế của nó, khiến nữ tài xế phải rời tay lái, cúi người xuống sàn xe bế chú mèo lên trong khi xe vẫn đang chạy nhanh trên đường.

Khi nắm tay lái trở lại, cô phát hiện xe mình đang lao thẳng về phía một cột điện.

Vụ va chạm khiến chiếc sedan của cô bay vào một bãi cỏ bên đường rồi lật nhào. Nắp ca-pô của xe bị vò nát và một trong những bánh xe đã bị bẹp.

Trung tá cảnh sát Nantaphon Khunlakon cho biết họ đã tức tốc tới hiện trường sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn. Thời điểm đó, nữ tài xế Phimonphron ngồi trên lề đường, tâm trí hỗn loạn, vết thường thì đang chảy máu.

Cô ấy bị thương trên mặt và cánh tay sau va chạm. Ba con mèo Ba Tư của cô vẫn an toàn.

Phimonphron nói: 'Tôi nhớ con mèo của tôi rất nghịch ngợm. Nó không ở yên. Tôi nhặt nó lên để trong lòng và sau đó tôi bị mất lái '

Phimonphron đã được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Cảnh sát nói rằng Phimonphron đã được cảnh báo về việc lái xe an toàn. Trung tá Nantaphon cho biết: 'Chúng tôi đã dặn cô ấy không được lái xe cùng những con mèo cưng của mình vì nó có thể rất nguy hiểm".

Hoàng Anh (theo Newflare)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nu-tai-xe-bi-tai-nan-khi-vua-lai-xe-vua-choi-voi-meo-cung-2033267.html