Với vẻ xinh xắn, dễ thương rất nổi bật, nữ tài xế Grabbike mới đây đã khiến nhiều dân mạng xao xuyến, thi nhau tìm kiếm thông tin.

Nu tai xe Grabbike duoc 'san lung' vi qua xinh dep - Anh 1

Tài xế nữ đã ít ỏi nên việc tìm kiếm một người xinh đẹp như hot girl cũng chẳng phải là việc đơn giản. Vì thế mà mới đây, một nữ tài xế Grabbike vừa trẻ trung lại xinh đẹp đã khiến dân mạng xôn xao truy lùng danh tính.

Nu tai xe Grabbike duoc 'san lung' vi qua xinh dep - Anh 2

Trong những bức ảnh mới xuất hiện trên mạng xã hội, dù chẳng cần trang điểm kỹ lưỡng, lại mặc một thân đồng phục của hãng nhưng nữ tài xế này vẫn “đốn gục” trái tim của nhiều người vì vẻ xinh xắn, dễ thương hiếm thấy.

Nu tai xe Grabbike duoc 'san lung' vi qua xinh dep - Anh 3

Sở hữu khuôn mặt với đôi mắt to, sống mũi cao cùng bờ môi mỏng gợi cảm đều trở thành điểm cuốn hút người đối diện. Rất nhanh chóng, nữ tài xế xe ôm xinh đẹp này nổi danh trong cộng đồng mạng.

Nu tai xe Grabbike duoc 'san lung' vi qua xinh dep - Anh 4

Ngay sau đó, các "thánh mạng" đã lục tung từng ngõ ngách của mạng xã hội để tìm ra danh tính của nữ tài xế trên, đó là Trần Thùy Trang sinh năm 1993 tại Hà Nội.

Nu tai xe Grabbike duoc 'san lung' vi qua xinh dep - Anh 5

Những hình ảnh về Thùy Trang mặc đồng phục làm việc đã nhận được vô vàn lời khen ngợi của cư dân mạng. Thành viên Lê Tuấn bình luận: "Xinh đẹp như này mà đi làm xe ôm thì chàng trai nào chẳng muốn đi, mình nguyện bỏ xe máy để làm khách hàng ruột của cô bạn này".

Nu tai xe Grabbike duoc 'san lung' vi qua xinh dep - Anh 6

Còn nickname Hoang Anh Pham thì cho rằng: "Quả thật là rất xinh, đúng là bông hoa đem hương sắc cho đời. Mình mà ở Việt Nam chắc chắn mình sẽ sử dụng dịch vụ của cô bạn này thường xuyên".

Nu tai xe Grabbike duoc 'san lung' vi qua xinh dep - Anh 7

Thậm chí, nhiều người còn không tiếc lời nhận xét cô nàng chính là nữ tài xế xinh đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ. Nhờ vậy mà Thùy Trang ngày càng được nhiều người biết đến và trang cá nhân của cô cũng có thêm nhiều người theo dõi.

Nu tai xe Grabbike duoc 'san lung' vi qua xinh dep - Anh 8

Thùy Trang mặc đồng phục đã xinh nhưng khi trút bỏ để về với đời thường, nữ tài xế 9X này phong cách thời trang hiện đại chẳng thua kém bất cứ hot girl nào

Nu tai xe Grabbike duoc 'san lung' vi qua xinh dep - Anh 9

Khuôn mặt đẹp cùng rất ăn ảnh, Thùy Trang còn đăng tải trên trang cá nhân của mình rất nhiều những bức ảnh thời trang đa dạng, đa cá tính. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.