Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nữ tài xế ở Bình Phước bỏ chạy sau tai nạn, người dân truy đuổi, dùng cây gỗ chặn đầu xe

Dù chiếc xe ô tô dù đã bể bánh trước và bị người dân truy đuổi quyết liệt nhưng nữ tài xế vẫn cố tình nhấn ga chạy tiếp.

Khoảng 17h chiều ngày 10/7, một nữ tài xế điều khiển xe ô tô mang biển số 93A-317XX chạy trên tuyến đường liên xã hướng từ TX.Bình Long đi xã Tân Hưng (huyện Hớn Quản, Bình Phước). Khi đến đoạn thuộc tổ 7, ấp Quản Lợi A, xã Tân lợi thì xảy ra va chạm với xe máy của anh Điểu Lâm (33 tuổi, ngụ xã An Khương, huyện Hớn Quản).

Vụ tai nạn khiến cả 2 phương tiện cùng hư hỏng, anh Điểu Lâm bị thương nhẹ. Sau khi xảy ra va chạm, nữ tài xế chạy xe rời khỏi hiện trường. Thấy bất bình trước hành động trên, người dân đã đuổi theo, dùng các vật cản nhằm chặn đầu xe.

Đoạn clip ghi lại hành trình truy đuổi nữ tài xế ở Bình Phước được chia sẻ trên mạng xã hội. Rất đông người dân đi xe máy đuổi theo phía sau, cầm điện thoại quay chụp, ra tín hiệu yêu cầu tài xế dừng xe.

Người dân truy đuổi theo chiếc ô tô trắng (Ảnh cắt từ clip)

Người dân truy đuổi theo chiếc ô tô trắng (Ảnh cắt từ clip)

Thậm chí, một vài người còn dùng các vật cản như cây gỗ, đá... bên đường nhằm chặn đứng đầu xe. Tuy nhiên nữ tài xế vẫn bất chấp vượt qua, cố tình nhấn ga chạy tiếp. Chỉ đến khi gặp lực lượng công an chốt chặn, người phụ nữ mới chịu dừng lại, xuống xe làm việc.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Phan Thành Trọng (34 tuổi, Bình Phước) - người đăng tải đoạn clip cho biết, anh là một trong những người dân tham gia truy đuổi nữ tài xế chiều ngày 10/7. Khi thấy tài xế rời khỏi hiện trường sau vụ tai nạn, anh Trọng cùng một số nhóm người khác đuổi theo ô tô, dùng điện thoại quay lại vụ việc.

"Tôi đi cùng một số người dân khác đuổi theo chừng 10km nhưng tài xế vẫn không chịu dừng xe. Đi đến đoạn đường thuộc gần trung tâm thương mại thuộc TX.Bình Long thì gặp CSGT, người phụ nữ mới chịu xuống làm việc", anh Trọng nói.

Người dân dùng cây gỗ chặn đầu mũi xe

Người dân dùng cây gỗ chặn đầu mũi xe

Liên quan đến vụ việc, Đội CSGT Công an H.Hớn Quản (Bình Phước) cho tờ Thanh Niên biết, nữ tài xế trong đoạn clip nói trên là N.T.M.L. (26 tuổi, ngụ H.Hớn Quản). Sau khi xảy ra va chạm với xe máy, M.L rời khởi hiện trường. Lúc này, dù bánh trước của xe ô tô đã bị bể, hư hỏng nhưng M.L tiếp tục chạy xe nhiều km bất chấp sự truy đuổi của người dân.

Ngay khi nhận được tin báo, CSGT Công an H.Hớn Quản đã báo các lực lượng phối hợp chặn bắt nữ tài xế. Kiểm tra nồng độ cồn, người phụ nữ này có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở.

Nữ tài xế xuống làm việc với lực lượng CSGT (Ảnh cắt từ clip)

Nữ tài xế xuống làm việc với lực lượng CSGT (Ảnh cắt từ clip)

Thủy Tiên

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/nu-tai-xe-o-binh-phuoc-bo-chay-sau-tai-nan-nguoi-dan-truy-duoi-dung-cay-go-chan-dau-xe-82022117113414155.htm