Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nữ tân binh Hàn tỏa sáng nhờ về chung nhà Suzy - Gong Yoo: Xinh đẹp với vai cổ trang đầu tay

Con đường diễn xuất của nữ tân binh này đang có khởi đầu khá ấn tượng.

Không ít những thực tập sinh/ thí sinh bước ra từ các mùa cuộc thi Produce 101 của Hàn Quốc đã lựa chọn diễn xuất, thay vì trở thành ca sĩ thần tượng. Dù từng chiến thắng và ra mắt chính thức cùng nhóm IZ*ONE, Kim Min Ju lại bất ngờ rẽ sang con đường phim ảnh, thậm chí từ chối lời mời từ HYBE - ngôi nhà của BTS.

Vừa qua, Kim Min Ju đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi xuất hiện trong tạo hình cổ trang đầu tay của mình. Tham gia bộ phim truyền hình The Forbidden Marriage (tạm dịch: Cuộc Hôn Nhân Bị Cấm Đoán), Kim Min Ju vào vai Thế tử phi Ja Yeon. Dù có tạo hình xinh đẹp, khả ái nhưng trong phim Kim Min Ju chỉ đóng vai phụ, thậm chí còn "lãnh cơm hộp" khá sớm.

Kim Min Ju xinh đẹp, gây sốt trong tạo hình cổ trang

Kim Min Ju xinh đẹp, gây sốt trong tạo hình cổ trang

Về nội dung, The Forbidden Marriage kể về việc vua Yi Heon (Kim Young Dae) ban lệnh cấm hôn nhân khắp cả nước sau khi vợ của y qua đời (chính là vai của Kim Min Ju). Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi một cô gái tên So Rang (Park Ju Hyun) xuất hiện và khẳng định mình thấy được linh hồn của Ja Yeon.

Vai diễn của Kim Min Ju được miêu tả là dịu dàng, nền nã và từng là tất cả của nam chính

Vai diễn của Kim Min Ju được miêu tả là dịu dàng, nền nã và từng là tất cả của nam chính

Bộ phim lấy đề tài cổ trang, pha chút yếu tố thần bí chính là cơ hội lớn dành cho bản thân Kim Min Ju. Không thử sức ngay với vai chính đầy áp lực, cựu thành viên IZ*ONE ưu tiên vào những vai phụ nhưng không kém phần đặc biệt như Ja Yeon để trau dồi diễn xuất.

Vai diễn Ja Yeon cũng đánh dấu hành trình mới của Kim Min Ju khi đầu quân cho SOOP Entertainment - công ty của nhiều ngôi sao hàng đầu như Gong Yoo, Gong Hye Jin, Suzy, Nam Joo Hyuk... Chính vì vậy, thật không khó để hình dung Kim Min Ju sẽ là một tân binh sáng giá sắp tới trên màn ảnh Hàn, thậm chí có phần bùng nổ hơn vai trò ca sĩ thần tượng của cô khi trước.

Nhan sắc của Kim Min Ju ngoài đời

Nhan sắc của Kim Min Ju ngoài đời

Kim Min Ju sinh năm 2001, từng là thực tập sinh dưới trướng Urban Works Entertaiment, sau khi đạt hạng 11 chung cuộc trong Produce 48, cô trở thành thành viên nhóm nhạc IZ*ONE, gặt hái được nhiều thành công trước khi nhóm chính thức tan rã vào năm 2021. Trước khi về với SOOP, Kim Min Ju đã từng đóng vài dự án phim như A-TEEN 2, Trò Chơi Tình Yêu... nhưng ít ai biết đến.

Nguồn ảnh: MBC