Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nữ thần Baifern Pimchanok chia sẻ về bệnh tình khiến fans lo lắng

Những chia sẻ mới nhất của nữ thần nhan sắc Thái Lan Baifern Pimchanok về bệnh khó sinh con khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

Vào ngày 6/7, Baifern Pimchanok đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với kênh Nine Entertainment về vấn đề trữ đông trứng. Tại đây, cô đã tiết lộ thông tin gây sốc: "Tôi đang bị u nang buồng trứng. Gần đây, bệnh tình của tôi tiến triển tốt hơn rồi. Tôi vẫn đang tiếp tục dùng thuốc thường xuyên".

Nữ diễn viên Ngọn lửa đam mê cho hay, cô phát hiện bệnh sau khi có triệu chứng đau bụng và đầy hơi ở một bên bụng. Cô còn đi mát xa với mục đích làm giảm cơn đau. Tuy nhiên sau đó bác sĩ đã cảnh báo Baifern về tình hình bệnh tật. Bác sĩ nhấn mạnh rằng nữ diễn viên chỉ cần uống thuốc là có thể khỏi bệnh.

Chính vì vậy, trong suốt 3 năm qua cô âm thầm chữa bệnh, uống thuốc đều đặn. Baifern Pimchanok có ý định ký gửi noãn, trữ đông trứng sau khi phát hiện ra căn bệnh tử cung và nghe lời khuyên từ bác sĩ. Cô mong mỏi có con và tận dụng mọi cơ hội dù khó sinh con.

Mỹ nhân Baifern Pimchanok sinh năm 1992, là ngôi sao hàng đầu Thái Lan. Cô vốn nổi tiếng ngay từ khi mới bước chân vào làng giải trí với vai diễn trong bộ phim thanh xuân Crazy Little Thing Called Love đóng cặp cùng tài tử hạng A Mario Maurer. Sau siêu phẩm Chiếc lá cuốn bay, danh tiếng của Baifern đã bước lên một tầm cao mới, vươn xa khỏi lãnh thổ Thái Lan.

Thúy An