Nữ thần tượng 15 tuổi gây tranh cãi vì không biết Pikachu

Chia sẻ không biết về nhân vật Pikachu của Leeseo khiến người dẫn chương trình bất ngờ. Nhiều khán giả cũng bị sốc trước phát ngôn của thần tượng trẻ.

Ngày 3/9, Insight đưa tin nữ ca sĩ Leeseo (IVE) hiện gây tranh cãi trên mạng xã hội vì chia sẻ không biết nhân vật hoạt hình Pikachu.

Cụ thể, trong chương trình phát sóng trên Naver NOW, thành viên Wonyoung đã khen tạo hình của Leeseo trông giống Pikachu. Trước nhận xét của đàn chị, Leeseo tỏ ra ngạc nhiên và nói rằng: "Bây giờ em mới biết có nhân vật Pikachu. Trước đây em chỉ thấy chúng trên bánh mì".

 Leeseo là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm IVE. Ảnh: Kpopping.

Leeseo là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm IVE. Ảnh: Kpopping.

Câu nói của Leeseo khiến MC chương trình ngỡ ngàng. Đoạn video phát ngôn về Pikachu của nữ thần tượng trẻ được chia sẻ trên khắp các diễn đàn và gây ra làn sóng trái chiều.

Một số khán giả nghi ngờ Leeseo giả vờ. Số khác lại chỉ trích nữ thần tượng trẻ tuổi trả lời ngô nghê, thiếu sự hiểu biết.

"Cô ấy cố tình nói vậy để chứng minh bản thân nhỏ tuổi hơn các thành viên trong nhóm đúng không?", "Nếu thấy nó trên bánh mì ít nhất cũng phải tìm hiểu chứ. Cô ta có vẻ lười nhác trong việc thu nạp kiến thức", "Leeseo như trẻ em mẫu giáo", cư dân mạng nhận xét gay gắt.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Leeseo. Họ cho rằng nhân vật Pikachu vốn gắn với tuổi thơ thế hệ 8X-9X, nhưng sẽ là xa lạ với người trẻ sinh năm 2007 như Leeseo nếu không xem phim hoạt hình.

Leeseo 15 tuổi, là em út trong nhóm nhạc IVE. Cô là thực tập sinh của Starship từ năm 13 tuổi. Chỉ sau một năm đào tạo, Leeseo được ra mắt trong đội hình nhóm nhạc nữ nhà Starship. Leeseo cũng từng là mẫu nhí của SM Entertainment.

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nu-than-tuong-15-tuoi-gay-tranh-cai-vi-khong-biet-pikachu-post1351895.html