Nữ thần tượng chỉ nặng 39 kg sau khi bị bắt nạt

Gốc
Shin Minah cho biết cô phải điều trị tại bệnh viện để tăng từ 35 kg lên 39 kg. Nữ ca sĩ cầu xin cư dân mạng ngừng gửi bình luận chỉ trích.

Theo Mydaily, một cựu thành viên nhóm nhạc nữ 22 tuổi họ Shin được cảnh sát giải cứu lúc 12h ngày 9/9. Cô được tìm thấy tại cầu Seongsan ở Seoul (Hàn Quốc) khi đang cố kết liễu mạng sống. Cảnh sát cho biết họ nhận được tin báo và lập tức đến hiện trường để giải cứu nữ ca sĩ rồi giao cô cho người giám hộ.

Sau đó, danh tính nữ ca sĩ được tiết lộ là Shin Minah - cựu thành viên của ILUV. Cô từng tiết lộ bị bắt nạt khi làm việc trong nhóm. Sau khi được cảnh sát giải cứu, Shin Minah gửi lời xin lỗi khán giả.

Minah cho biết hiện cô nặng 39 kg.

Cô viết: “Tôi sẽ không bao giờ làm như vậy hoặc suy nghĩ tiêu cực. Tôi xin lỗi vì đã khiến khán giả lo lắng. Cảm ơn các bạn đã giải cứu và động viên tôi”. Nữ ca sĩ đồng thời cầu xin cư dân mạng ngừng gửi những bình luận ác ý.

Shin Minah tiết lộ do khó khăn trong thời gian qua nên cô liên tục bị sụt cân. “Cân nặng ban đầu của tôi là 40-42 kg. Mọi thứ trở nên khó khăn khiến tôi không thể ăn uống và giảm xuống còn 35 kg. Hiện tại, tôi tăng lên 39 kg sau quá trình điều trị tại bệnh viện và uống thuốc kích thích thèm ăn. Tôi đã cố gắng ăn uống suốt thời gian dài, nhưng chỉ tăng thêm vài kg. Hôm nay thật khó khăn. Tôi không thể ngủ được vì mệt mỏi và đau đớn”.

Tháng 7, Shin Minah tố cáo các thành viên ILUV bắt nạt khiến cô sống trong nỗi sợ hãi suốt nửa năm. Theo nữ ca sĩ, các thành viên cùng nhóm thậm chí bắt cô xem video nóng. Sau đó, công ty quản lý của ILUV phủ nhận cáo buộc và tuyên bố sẽ kiện Shin Minah. Họ cho biết nữ ca sĩ 22 tuổi nói dối và cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên.

Minh Hạo

Nguồn Zing https://zingnews.vn/nu-than-tuong-chi-nang-39-kg-sau-khi-bi-bat-nat-post1129628.html