Nữ thiếu úy đặc công đẹp dịu dàng bên hoa sen

Gốc
Nữ đặc công từng gây chú ý trong show truyền hình 'Bạn muốn hẹn hò' vừa tung bộ ảnh bên hồ sen và nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

Ngay sau chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' phiên bản đặc biệt kết thúc, Nguyễn Thị Thu Hiền (1997) là cái tên được dân mạng nhắc tới nhiều lần.

Mới đây, cô nàng thiếu úy 22 tuổi đăng tải bộ ảnh với chủ đề "Đặc công bên hồ sen" khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Bộ ảnh lấy bối cảnh bên hồ sen cùng cách diễn xuất chủ đạo là những động tác thường ngày cô được học và rèn luyện trong đơn vị.

Thu Hiền chia sẻ rằng đây là bộ ảnh cô hợp tác cùng người anh thân thiết vào cuối tháng trước.

Việc thực hiện bộ ảnh cũng giúp cô lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ về nghề nghiệp mà cô đã chọn cùng niềm tự hào trong màu áo lính.

Hiện bộ ảnh chụp với sen của Thu Hiền được chia sẻ trên nhiều diễn đàn về "trai xinh gái đẹp". Không ít dân mạng dành những 'lời khen có cánh' cho cô nàng thiếu úy này.

'Nữ thiếu úy xinh đẹp''; ''Tự hào người con gái quân đội'; ''Lúc chụp ảnh với quân phục thì mạnh mẽ, khi tạo dáng trong tà áo dài dịu dàng lại đúng chất người con gái Việt" là những bình luận của dân mạng về bộ ảnh.

Bên cạnh trang phục quân đội, cô nàng còn khoe dáng yêu kiều bên sen trong tà áo dài truyền thống.

Nguyễn Thị Thu Hiền (1997, Vĩnh Phúc), từng tốt nghiệp hệ trung cấp Y sĩ đa khoa của Học viện Quân Y. Hiện đang công tác tại trạm 77 Bộ Tư lệnh đặc công.

Sau khi tham gia ghi hình show truyền hình 'Bạn muốn hẹn hò' tại TP.HCM, cô cho biết cuộc sống của mình không có nhiều thay đổi. Vì công việc bận rộn nên cô vẫn độc thân.

(Ảnh: NVCC)

Bảo Ngọc