Nữ VĐV đặc biệt

Gốc
QĐND Online - Để tiện cho việc sinh hoạt và thi đấu, Ban tổ chức đã bố trí cho Phran-xê-li-na Ca-ban, nữ cua-rơ duy nhất của đoàn Ti-mo Lét-xtê và cũng là VĐV nữ nước ngoài duy nhất của giải, sang ở chung khách sạn với đội nữ Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang.

Các thành viên của đội Đông Timor chúc mừng thành viên nữ của đội mình, chị Phran-xê-li-na Ca-ban, (thứ 4 từ trái sang), sau khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của cuộc đua.

Dù đã tham gia khá nhiều giải đua ở các quốc gia khác nhau song đây là lần đầu tiên Phran-xê-li-na Ca-ban có dịp được ăn cùng, ở cùng với các VĐV của nước chủ nhà. Ban đầu cô tỏ ra rất lo lắng vì bất đồng ngôn ngữ nhưng qua vài ngày tiếp xúc, Phran-xê-li-na Ca-ban cho biết mọi việc đối với cô rất “OK” nhờ sự nhiệt tình, thân thiện của các bạn Việt Nam. Đặc biệt, cô đã nhanh chóng học được một số câu giao tiếp tiếng Việt cơ bản.

“Ngày bội thu” của đội Ma-lai-xi-a

Ngày 4-5 quả là một ngày tuyệt vời của đội nam Ma-lai-xi-a khi trong chặng đua quanh TP Sơn La, họ có tới 2 VĐV giành giải thưởng ở vòng đua nước rút và 1 VĐV đoạt giải 3 chung cuộc của chặng. Không những thế, vừa rời bục nhận giải, các tay đua của Ma-lai-xi-a còn được đông đảo người hâm mộ phố núi, trong đó có rất nhiều thiếu nữ xinh đẹp và các em nhỏ vây quanh xin chụp ảnh chung. Các cua-rơ trẻ tuổi của nước bạn tỏ ra rất xúc động và họ cũng nhiệt tình nán lại để đáp ứng yêu cầu của người hâm hộ Sơn La.

Người phụ trách đội Ma-lai-xi-a phấn khởi cho biết xét cả về thành tích và sự khích lệ tinh thần dành cho các VĐV thì chặng đua thứ 4 này đáng được coi là một “chặng đua hoàn hảo” đối với toàn đội.

VĂN HIẾU-VŨ HÙNG

Đồng bào náo nức chào đón đoàn đua
Tay đua Lê Nguyệt Minh về đích đầu tiên
Chặng 4: Những vòng “nước rút” gay cấn

Tin nóng

Tin mới