Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nửa đêm phát hiện xe mui trần nằm trong bể bơi

Sau khi bị mất lái, chiếc ô tô màu cam bay qua hàng rào rồi rơi xuống bể bơi của nhà dân bên đường.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra lúc rạng sáng ngày 8/7 tại một nhà dân ở Los Angeles (Mỹ). Trước khi "hạ cánh" xuống bể bơi nhà dân, chiếc xe mui trần Corvette màu cam đã chạy quá tốc độ, bay lên trời. Hai người ngồi trong xe bị tử vong, người còn lại bị thương.

Xem video:

Các nhân chứng cho biết, chiếc ô tô màu cam chạy quá nhanh khi vào cua, tông vào dải phân cách giữa đường, bay qua hàng rào nhà dân rồi "đáp" xuống bể bơi. Cả 3 nạn nhân đều bị văng ra ngoài sau sự việc.

Một nạn nhân nữ 21 tuổi tử vong tại hiện trường. Một người đàn ông 27 tuổi chết ở bệnh viện và một cô gái 23 tuổi nhập viện trong tình trạng nặng.

Chủ nhà cho biết, khi xảy ra sự việc, anh nghe thấy "tiếng la hét lớn", sau đó là tiếng nổ và tiếng kêu của nạn nhân..

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, trong đó làm rõ liệu có chuyện rượu hay ma túy là tác nhân khiến tài xế không làm chủ được tốc độ dẫn đến vụ việc kinh hoàng này.

Bình An (Theo AP)

Bạn đã từng gặp các tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video và thông tin về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/sau-tay-lai/nua-dem-phat-hien-mui-tran-nam-trong-be-boi-755014.html