Cặp đôi Du Châu từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc và châu Á cuối năm ngoái với phim mạng đề tài đam mỹ "Thượng Ẩn".

Tháng 4/2016, Du Châu bất ngờ dính lệnh phong sát của Cục điện ảnh Trung Quốc khiến họ không thể xuất hiện trên sóng truyền hình cũng như đóng các phim lớn. Trên con đường nghệ thuật, cả hai gặp không ít gian nan nhưng nhờ có các fans trung thành, hai chàng trai vẫn có những thành công riêng của mình.

Tuy bị hạn chế hoạt động ở Trung Quốc nhưng tầm ảnh hưởng của Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy châu ở 1 số nước châu Á nhưng Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan... khá lớn. Ngoài ra, Du Châu vẫn đều đặn xuất hiện trên các tạp chí, tham gia các show chiếu trên mạng, có mặt tại các sự kiện lớn và có sản phẩm âm nhạc cũng như phim ảnh riêng của mình.

Ngày 30/10 vừa qua, Hứa Ngụy Châu tham gia Đêm thời trang Lofficiel 2016. Trong sự kiện này, anh xuất hiện cùng với các sao lớn và hot như Lý Vũ Xuân, Dương Dương, Dương Mịch, Trương Thiên Ái, Vương Khải, Tỉnh Bách Nhiên... Đặc biệt, Hứa Ngụy Châu còn vinh dự được nhận giải thưởng Gương mặt mới xuất sắc nhất do tờ tạp chí nổi tiếng trao tặng.

Nua nam sau lenh phong sat, Hoang Canh Du - Hua Nguy Chau van thanh cong tren con duong rieng - Anh 1

Hứa Ngụy Châu bảnh bao trên thảm đỏ Đêm thời trang Lofficiel 2016.

Nua nam sau lenh phong sat, Hoang Canh Du - Hua Nguy Chau van thanh cong tren con duong rieng - Anh 2

Nua nam sau lenh phong sat, Hoang Canh Du - Hua Nguy Chau van thanh cong tren con duong rieng - Anh 3

Nua nam sau lenh phong sat, Hoang Canh Du - Hua Nguy Chau van thanh cong tren con duong rieng - Anh 4

Nua nam sau lenh phong sat, Hoang Canh Du - Hua Nguy Chau van thanh cong tren con duong rieng - Anh 5

Hình ảnh hậu trường đẹp trai, phong độ của chàng Bạch Lạc Nhân.

Nua nam sau lenh phong sat, Hoang Canh Du - Hua Nguy Chau van thanh cong tren con duong rieng - Anh 6

Rưng rưng khi nhận giải thưởng.

Clip Hứa Ngụy Châu nhận giải Gương mặt mới xuất sắc nhất

Ngoài ra, mới đây, Hứa Ngụy Châu cũng đăng đàn xác nhận sẽ tham dự Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập của VOGUE Trung Quốc ngày 03/11 tới cùng với các sao nổi tiếng: Đường Yên, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Hồ Ca, Cận Đông, Lộc Hàm, Lý Dịch Phong, Trần Vĩ Đình, Tống Thiến, Bạch Bách Hà, Nghê Ny, Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân, Mã Tư Thuần, Lưu Hạo Nhiên, Châu Đông Vũ...

Về phía Hoàng Cảnh Du, 2 tháng qua, anh tích cực đến trường quay phim điện ảnh Thương pháo yêu hoa cùng Vương Thiên Nguyên, Trần Ý Hàm, Trương Lam Tâm, Vương Cảnh Xuân... Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào năm 2017.

Nua nam sau lenh phong sat, Hoang Canh Du - Hua Nguy Chau van thanh cong tren con duong rieng - Anh 7

Nua nam sau lenh phong sat, Hoang Canh Du - Hua Nguy Chau van thanh cong tren con duong rieng - Anh 8

Hoàng Cảnh Du chụp ảnh cùng đoàn phim Thương pháo yêu hoa

Mới đây, Hoàng Cảnh Du cũng là nghệ sĩ đầu tiên có thẻ ngân hàng dành cho người hâm mộ và được in ảnh lên thẻ. Loại thẻ đặc biệt này sẽ được phát hành dựa trên sự hợp tác giữa Ngẫu Phốc và China Merchans Bank (chi nhánh Thượng Hải).

Nua nam sau lenh phong sat, Hoang Canh Du - Hua Nguy Chau van thanh cong tren con duong rieng - Anh 9

Hình ảnh của Hoàng Cảnh Du trên thẻ ngân hàng dành riêng cho fans.

Trong một diễn biến khác, Hoàng Cảnh Du vinh dự lọt vào top 10 cuộc bầu chọn Nam thần châu Á do một website Trung Quốc tổ chức. Chàng Cố Hải của Thượng Ẩn xếp thứ 4, chỉ sau Hwang Chi-yeul, Lộc Hàm, Lee Min Ho.

Nua nam sau lenh phong sat, Hoang Canh Du - Hua Nguy Chau van thanh cong tren con duong rieng - Anh 10

Hoàng Cảnh Du đứng thứ 4 trong Top 10 nam thần châu Á.

Không thể phủ nhận, một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Du Châu chính là những fans trung thành của hai chàng trai này. Bởi vậy, cuối năm nay, Hoàng Cảnh Du quyết định tổ chức một Fanmeeting châu Á tại Hàn Quốc và Đài Loan (ban đầu có Thái Lan nhưng vướng quốc tang của nhà vua Thái Lan).

Đáp lại, một nhóm fans của Hoàng Cảnh Du đã votes thành công trên một ứng dụng và giúp hình ảnh của Hoàng Cảnh Du xuất hiện phía trước một Trung tâm thương mại ở Nam Kinh. Hình ảnh của Hoàng Cảnh Du sẽ được chiếu liên tiếp trong 1 tuần lễ, tính từ ngày 31/10.

Clip hình ảnh Hoàng Cảnh Du được chiếu trên màn hình LED của trung tâm thương mại.

Trân Châu