Nukan ra MV sau scandal tung ảnh nóng đánh bóng tên tuổi

Gốc
(iHay) Sau scandal tung ảnh nóng để đánh bóng tên tuổi, Nukan Trần Tùng Anh bỗng nhiên "im hơi lặng tiếng". Mới đây, chàng ca sĩ điển trai này đã trở lại với dự án âm nhạc mới nhất của mình mang tên Ánh mắt trong đêm.

Nukan cho biết muốn tạm dừng các dự án âm nhạc một thời gian để chứng minh rằng anh và ekip của mình không cố ý tạo scandal để tranh thủ sự chú ý của truyền thông.

Nửa năm qua cũng là khoảng thời gian để Nukan nghỉ ngơi và nhìn lại quãng đường đã đi cũng như lên kế hoạch cho những dự án sắp tới.

Những hình ảnh trong MV mới của Nukan

Sau scandal tung ảnh nóng để đánh bóng tên tuổi, Nukan Trần Tùng Anh đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới

MV mang màu sắc ảm đạm, u buồn để nói về một cuộc tình tan vỡ

Sản phẩm mới nhất mà Nukan ra mắt là single và MV Ánh mắt trong đêm, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Liêu Hưng

Sản phẩm mới nhất mà Nukan ra mắt là single và MV Ánh mắt trong đêm. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Liêu Hưng, một bản ballad buồn sở trường thường thấy của Nukan với giai điệu và ca từ dễ nhớ.

Bối cảnh trong MV là cánh rừng hoang sơ với những con suối và thác nước hầu như chưa được khai thác ở bất kỳ MV của ca sĩ nào trước đây. Nukan hóa thân thành một anh chàng lang thanh trong khu rừng với tâm trạng chất chứa nhiều tâm sự. Màu sắc u buồn của MV phù hợp với nội dung và tâm trạng của nhân vật, thể hiện sự day dứt, nhớ nhung của chàng trai về một cuộc tình đã xa.

MV và single sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12.8.

Huy Mẫn

Tin nóng

Tin mới