Với nguyên liệu gồm chanh và rau mùi tây, chỉ cần mất 5 phút là bạn có thể tự làm cho mình loại nước uống thần kỳ. Nước uống này giúp giảm 5 kg chỉ sau 5 ngày.

Nước uống chế biến từ chanh và rau mùi tây có khả năng loại bỏ các chất béo trong cơ thể, nhất là vùng bụng và hoàn toàn không tốn quá nhiều thời gian, công sức của bạn. Nó đặc biệt tuyệt vời dành cho những ai đang hàng ngày “vật lộn” với đống mỡ thừa ở bụng và kể cả những người đang áp dụng các cách giảm cân nhưng chưa đạt được hiệu quả.

Nuoc uong lam trong vai phut, uong 5 ngay va giam ngay 5 kg - Anh 1

Nước uống giúp giảm mỡ bụng chế biến từ chanh và rau mùi tây

Nguyên liệu:

1 trái chanh

60 gram rau mùi tây

0,3 lít nước

Cách làm:

Đầu tiên, vắt chanh vào một ly thủy tinh và thêm rau mùi tây đã được xay nhỏ. Cho tất nguyên liệu vào một cái bát và đổ nước vào và trộn đều.

Cách dùng:

Uống đồ uống này vào lúc dạ dày trống rỗng mỗi sáng trong 5 ngày liên tiếp. Sau đó dừng uống trong 10 ngày. Lặp lại nếu cảm thấy cần thiết.

Nuoc uong lam trong vai phut, uong 5 ngay va giam ngay 5 kg - Anh 2

Rau mùi tây tốt cho quá trình tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch. Mùi tây hoạt động như một thuốc lợi tiểu, nó giúp loại bỏ đầy hơi và các chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, chanh cũng giúp thanh lọc máu, kiểm soát huyết áp cao và làm giảm hiện tượng buồn nôn và chóng mặt.

Vì vậy, khi kết hợp chanh và rau mùi tây để tạo thành loại nước "thần kỳ" này rất tốt trong việc làm tăng sự trao đổi chất và quá trình đốt cháy chất béo dư thừa ở bụng, giảm cân. Ngoài ra, loại nước uống này cũng cung cấp năng lượng, vitamin và khoáng chất và loại bỏ các độc tố dư thừa ra khỏi cơ thể cũng như giảm việc sản xuất các gốc tự do nguyên nhân gây lão hóa da và tổn thương da.

Theo Huyền Nguyễn/Giadinhvietnam