Nuốt 1,3kg cocaine để đưa lậu vào Thái Lan nhưng không thoát

Gốc
Một người đàn ông Brazil vừa bị bắt giữ tại sân bay Suvarnabhumi(Thái Lan) sau khi máy soi phát hiện trong bụng của y có chứa 1,3 kgcocaine.

Nuốt 1,3kg cocaine để đưa lậu vào Thái Lan nhưng không thoát - Ảnh 1

Những viên nhộng chứa cocaine được lấy ra từ bụng của Nascimento

Tờ Bangkok Post ngày 10.9 cho biết tối 6.9, Paulo Nascimento, một hành khách Brazil, 27 tuổi, đáp máy bay xuống sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok (Thái Lan) và đang lấy hành lý ở băng chuyền thì bị lực lượng an ninh bắt giữ.

Hôm 10.9, Tư lệnh Cục phòng chống ma túy Thái Lan Sommai Kongwisaisuk cho biết kết quả kiểm tra máy soi X-ray cho thấy trong bụng của Nascimento có 100 viên nhộng chứa cocaine nặng 1,3 kg. Ông nói vụ bắt giữ được tiến hành dựa vào tin mật báo.

Nuốt 1,3kg cocaine để đưa lậu vào Thái Lan nhưng không thoát - Ảnh 2

Máy soi phát hiện trong bụng của Nascimento có những viên nhộng chứa cocaine

Nascimento đến Bangkok trên một chuyến bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines sau khi quá cảnh ở Addis Ababa, thủ đô Ethiopia.

Y khai nhận đã nuốt những viên nhộng này trước khi lên máy bay ở Addis Ababa. Nascimento cho biết số cocaine sẽ được chuyển cho một người Brazil khác tên Elsonias Coleta Da Silva, 35 tuổi tại một khách sạn ở Bangkok.

Cảnh sát đã dàn dựng để Nascimento đến khách sạn này vào hôm 8.9. Khi Silva tìm đến khách sạn và vào phòng của Nascimento để lấy cocaine, cảnh sát đã ập vào bắt giữ.

Ngự Bình

Tin nóng

Tin mới