Ở chốn đông người, Trường Giang vô tư áp sát mặt vào cổ Nhã Phương âu yếm, cưng nựng

Gốc
Trường Giang khiến dân mạng xuýt xoa với khoảnh khắc 'tình bể bình' với bà xã Nhã Phương khi đi quay chung.

Sau gần 4 tháng “về chung nhà”, cuộc sống của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng và truyền thông. Cả hai nhiều lần khiến dân mạng phải ghen tỵ khi chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ trên trang cá nhân.

Mới đây, đôi vợ chồng nổi tiếng lại tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với sự ngọt ngào của mình. Cụ thể, khi được mời quay quảng cáo cho một nhãn hàng, Trường Giang thoải mái thể hiện những hành động thân mật khi chăm sóc bà xã Nhã Phương ngay trong hậu trường đông người.

Clip Trường Giang kề sát mặt vào cổ Nhã Phương để chỉnh lại trang phục giúp vợ gây 'sốt' mạng xã hội.

Theo hình ảnh trong clip, anh áp sát mặt vào cổ diễn viên Tuổi thanh xuân để chỉnh lại trang phục cho cô dù xung quanh có khá nhiều người. Khoảnh khắc này vô tình được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Người hâm mộ hết lời khen ngợi hành động chu đáo của nam diễn viên.

Phát hiện trên cổ áo của bà xã có vật lạ...

...Trường Giang không ngần ngại kề sát mặt vào cổ bà xã để kiểm tra và lấy miệng làm sạch - Ảnh: Internet

Dù trong hậu trường có nhiều người, nam danh hài vẫn không ngại chăm sóc vợ - Ảnh: Internet

Anh chàng còn quay sang phía sau để chỉnh lại trang phục giúp vợ. Có thể thấy, từ sau khi kết hôn, Trường Giang đã trở thành một người chồng thực thụ, quan tâm chăm sóc Nhã Phương hết lòng - Ảnh: Internet

Trường Giang - Nhã Phương là cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí Việt hiện nay. Sau khoảng thời gian yêu đương đầy sóng gió, cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 9/2018. Từ khi kết hôn, đôi vợ chồng son thoải mái chia sẻ về cuộc sống cá nhân đầy "mật ngọt" của mình.

Khánh Linh(TH)