Ổ cứng gắn ngoài USB 3.0 chống shock của Transcend

Gốc
StoreJet 25A truyền tải dữ liệu ở giao tiếp tốc độ cao USB 3.0 và vẫn tích hợp tốt với giao tiếp USB 2.0 truyền thống. Hiện nay dòng ổ cứng StoreJet 25A có hai sản phẩm: StoreJet 25A3 (USB 3.0) và StoreJet 25A2 (USB 2.0). Ngoài ra, các dòng ổ cứng StoreJet 25A còn được hỗ trợ tốc độ từ các công cụ và phần mềm chuyên dụng của Transcend để khai thác được tốc độ tối đa của ổ cứng, cũng như dung lượng (lên đến 1TB).

Ổ cứng gắn ngoài StoreJet 25A3 được trang bị giao tiếp truyền trải thế hệ mới USB 3.0 với băng thông gấp 10 lần so với USB 2.0. Nhờ vào sự cải thiện tốc độ ở USB 3.0 nên StoreJet 25A3 có tốc độ truyền tải nhanh nhất thế giới lên đến 90 MB/giây - nhanh đến mức sao chép một đĩa DVD chỉ trong 50 giây. Nếu máy tính vẫn chưa hỗ trợ USB 3.0 thì dòng ổ cứng gắn ngoài StoreJet 25A2 (phiên bản USB 2.0) vẫn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu lưu trữ.

StoreJet 25A khá bóng bẩy với thiết kế mỏng, gọn nhẹ và hợp thời trang nhưng bên trong lại được thiết kế chống shock khá chắc chắn để tránh làm mất dữ liệu do va chạm mạnh hay rơi rớt.

Dòng ổ cứng StoreJet 25A có thiết kế một nút bấm back-up ngay trên ổ cứng để sao chép dữ liệu qua lại giữa máy tính và ổ cứng nhanh chóng và hiệu quả khi sử dụng kèm với chương trình Trascend Elite (quản lý dữ liệu). Với chương trình bảo mật và quản lý dữ liệu này, toàn bộ những tài liệu văn bản hay lưu nhớ internet sẽ được quản lý an toàn và thông minh nhất. Bên cạnh đó, StoreJet 25A còn được hỗ trợ chương trình độc quyền của Transcend - RecoveRx - một công cụ để phục hồi các dữ liệu đã xóa hay đã mất.

P.Thanh
(Theo Transcend)

Tin nóng

Tin mới