Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ở độ tuổi 20, Victoria Beckham thường mặc quần áo bó vì cảm thấy bất an

Victoria Beckham tiết lộ lý do mình luôn mặc quần áo bó vì trong lòng cảm thấy lo lắng, bất an. Cô gái 20 tuổi bị ám ảnh phải luôn xinh đẹp và hoàn hảo.

Một số sinh viên học ngành thời trang đã đặt câu hỏi cho Victoria Beckham về việc định hình và phát triển phong cách cá nhân của cô trong những năm qua.

Bà Beck cởi mở trả lời: “Khi còn hoạt động với Spice Girls, chúng tôi luôn có stylist chuẩn bị phục trang cho nhóm. Thế nhưng trong cuộc sống cá nhân, tôi chưa từng làm việc với stylist. Tôi đã từng mặc rất nhiều váy có cấu trúc cứng nhắc, đến giờ tôi vẫn mặc một vài chiếc trong số đó. Nhưng giờ phong cách của tôi thoải mái hơn nhiều rồi. Giờ nhìn lại, tôi nhận ra đó là dấu hiệu của sự bất an. Tôi luôn mặc quần áo rất bó, rất vừa vặn”. Khi còn ở độ tuổi 20, Victoria muốn hình ảnh quyến rũ, hoàn hảo của mình sẽ ghi dấu mạnh mẽ trong lòng mọi người.

Giờ cô đã là bà xã của David Beckham, mẹ của 4 đứa con và bà chủ của một hãng thời trang. Victoria không thể mặc một chiếc váy bó sát cùng giày cao gót để chạy quanh nhà hay làm việc trong studio. Giờ đây bà Beck chuộng những thiết kế công sở thanh lịch, tôn dáng nhưng vẫn đủ thoải mái.

“Quần áo bó cùng giày cao gót là hình ảnh gắn bó với tôi đến mức, có một lần tôi không mặc chúng, tôi mặc quần và đi dép bệt. Phản ứng của mọi người như phát điên, họ nói ‘Ôi Chúa ơi, cô ấy đang mặc đồ tập thể dục!’” – Bà Beck chia sẻ. Victoria của năm 46 tuổi không còn mặc đồ để làm hài lòng người khác mà chỉ mặc cho sự thoải mái của chính mình. Cô cũng có bước tiến thành công vào ngành thời trang sau khi bỏ nghề ca sĩ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar, bà Beck nói rằng con đường chuyển mình từ ngôi sao nhạc pop đến nhà thiết kế thời trang được tôn trọng là cả một ‘sự tiến hóa’ chứ không chỉ là một ‘sự biến đổi’.

“Tôi có nghĩ bản thân mình đẹp không? Câu trả lời là ‘Không, hoàn toàn không’. Nhưng tôi biết tận dụng những gì tôi có. Giờ tôi có thể mỉm cười khi nhìn vào sự không hoàn hảo và sai sót của mình. Đó là tôi và tôi sẽ không cố gắng thay đổi điều đó. Tôi đã mất rất lâu để nhận ra rằng ở độ tuổi 40, tôi hoàn toàn ổn. Tôi làm việc chăm chỉ, tôi ăn mặc gọn gàng, tôi có bốn đứa con mà tôi vô cùng tự hào, một người chồng tuyệt vời.

Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình. Trong quá trình trưởng thành, bạn sẽ bị ám ảnh bởi những điều ngớ ngẩn nhất. Nhưng khi bạn già đi, bạn sẽ học được cách hài lòng với những gì mình có” – Victoria chia sẻ.

Minh Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/o-tuoi-20-victoria-beckham-thuong-mac-quan-ao-bo-vi-cam-thay-bat-an-7660258.html