Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ở nhà chống dịch không buồn vì đã có… Quang Vinh Retreat

'Hoàng tử sơn ca' Quang Vinh hiện là một trong những travel blogger nổi tiếng nhất Việt Nam. Chia sẻ của anh về những chuyến đi truyền cảm hứng... xê dịch cho rất nhiều người

Những ngày đầu tiên của làn sóng COVID-19 lần thứ 4 tại Việt Nam, Quang Vinh đã thông báo về việc anh chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới, đó là một chương trình như đã hứa với khán giả, nhưng đành tạm gác lại. Sau đợt giãn cách xã hội vừa qua, tình hình các ca nhiễm tại TP. HCM chưa có dấu hiệu thuyên giảm, vì thế thành phố tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần, Quang Vinh đã có một thông báo quan trọng trên trang cá nhân: ‘Giữa tình hình dịch căng thẳng, cả nhà giữ gìn sức khỏe nha! Vinh cũng suy nghĩ đắn đo vì hơn 6 tháng chưa đăng vlog du lịch mới. Vinh quyết định sẽ đăng các video mình đã quay trước mùa dịch, để mọi người du lịch qua màn ảnh đỡ buồn nha. QUANG VINH RETREAT - tập 1 - ngày mai sẽ lên sóng lúc 20:00 (15.6.2021)’.

Check-in sang chảnh tại Hội An

Đang rất thành công và nổi tiếng trong vai trò ca sĩ, Quang Vinh gây sốc khi đầu tư gần như toàn thời gian vào một đam mê khác: du lịch. Tuy nhiên, anh không làm điều này chỉ vì một phút bốc đồng. ‘Trở thành travel vlogger có thể giúp tôi thỏa mãn đam mê xê dịch của mình, vì tôi thuộc kiểu người ‘cuồng chân’, thích đi đây đi đó khám phá xung quanh, chứ không thể chịu được cảm giác ngồi im một chỗ’, Quang Vinh giải thích.

‘Hoàng tử sơn ca’ tại Nha Trang

Chia sẻ về kinh nghiệm 5 năm dấn thân vào đam mê du lịch của mình, anh nói: ‘Thị hiếu của khán giả ngày nay đã dần đổi thay, họ yêu thích những trải nghiệm thực tế, thích xem vlog để tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn. Tôi có điều kiện đi nhiều nơi, có ekip sản xuất nội dung chuyên nghiệp, lại còn có sẵn một lượng khán giả luôn ủng hộ mình, vậy thì không có lý do gì mà không thử cả. Đây là cơ hội tốt giúp tôi duy trì hình ảnh và mối liên hệ với khán giả. Thêm một lý do nữa, nói ra thì có vẻ hơi nghịch lý, nhưng mà lại rất hợp lý: sự thật thì du lịch còn mang đến thu nhập cho tôi nữa’.

Tập 1 Quang Vinh Retreat sẽ lên sóng lúc 20:00 (15.6.2021).

Theo bật mí gần đây của ‘hoàng tử sơn ca’, Quang Vinh Retreat sẽ ra mắt khán giả với format khác lạ và thú vị hơn, kết hợp cả du lịch và âm nhạc.

Thủy Kiều

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/o-nha-chong-dich-khong-buon-vi-da-co-quang-vinh-retreat-n195019.html