Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ổ nhóm trộm xe máy số lượng “khủng” sa lưới

Gốc

ANTĐ - Để trộm được những chiếc xe máy đắt tiền, chúng đã “thửa” chìa khóa vạn năng do nước ngoài sản xuất với giá 15.000 đô la Mỹ.

Tối 14-11, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến đường 32, các trinh sát Đội CSHS và lực lượng CSGT phát hiện 2 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn đi xe máy không biển kiểm soát nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Thấy vậy, bọn chúng đã vứt lại xe máy và bỏ chạy, lực lượng công an đã truy đuổi và bắt được đối tượng Bùi Văn Dũng (SN1981), trú tại xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ. Đấu tranh khai thác nhanh, Dũng khai nhận đó là chiếc xe chúng trộm cắp được. Từ lời khai của Dũng, cơ quan điều tra CAH Phúc Thọ xác định Dũng là một trong những đối tượng của ổ nhóm chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Phúc Thọ và một số huyện lân cận mà lực lượng chức năng CAH đã lập án để đấu tranh.

Các đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp xe máy bị bắt giữ ngày 14 và 15-11-2011

Các đối tượng liên quan gồm Vũ Quyết Thăng (SN 1970), Đặng Ngọc Bích (SN 1981), Đặng Quang Khả (SN 1981) đều trú tại xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ đã bị lực lượng CSHS bắt khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu chúng khai nhận đã gây ra 16 vụ trộm cắp xe máy tại huyện Phúc Thọ, Đan Phượng, thị xã Sơn Tây và huyện Ba Vì. Hiện đã thu hồi được 6 chiếc xe máy các loại.

Tang vật vụ án và những chiếc xe máy được thu hồi

Được biết, 4 đối tượng bị bắt này chính là đồng bọn của 2 đối tượng trộm cắp xe máy bị CATX Sơn Tây bắt giữ cách đây gần 2 tháng.

Cơ quan CSĐT CAH Phúc Thọ khẩn trương truy bắt một đối tượng của ổ nhóm này đang bỏ trốn để hoàn thiện hồ xử, xử lý theo quy định của pháp luật.

Việt Anh

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/an-ninh-doi-song/o-nhom-trom-xe-may-so-luong-khung-sa-luoi/424539.antd