Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

O Sen Ngọc Mai lên kế hoạch làm đám cưới với 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp

Thông tin này được Quán quân Ca sĩ mặt nạ 2022 và 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tiết lộ trong chương trình 'Cảm hứng bất tận'.

Cặp đôi Quốc Nghiệp - Ngọc Mai

Chương trình Cảm hứng bất tận do Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện phát sóng vào tối 22/1/2023 trên VTV1. Chương trình có 7 câu chuyện truyền cảm hứng, trải dài từ Bắc vào Nam, được kể với những cảm xúc rất khác nhau.

Chia sẻ tại chương trình, trong không khí chuẩn bị bữa cơm ngày Tết với những món ăn đặc trưng, O Sen Ngọc Mai nói, khoảnh khắc vào bếp cùng vai trò làm vợ, làm mẹ đem lại cho cô niềm hạnh phúc bất tận. Ngọc Mai kể trong những ngày thi Ca sĩ mặt nạ, mặc dù rất bận rộn nhưng cô vẫn giữ thói quen dậy sớm chuẩn bị cho các con đi học và hàng ngày vẫn nấu ăn cho gia đình trước khi lên sân khấu thi.

Ngọc Mai biểu diễn trong chương trình "Cảm hứng bất tận"

Ngọc Mai biểu diễn trong chương trình "Cảm hứng bất tận"

"Là một phụ nữ, tôi đam mê công việc của một người giữ lửa. Vì thế, trả tôi về với vai trò, vị trí của mình, không chỉ là một ca sĩ tỏa sáng trên sân khấu, tôi hạnh phúc trong gian bếp nhà mình. Tôi thích có đông con, năm nay, rất có thể vợ chồng tôi sẽ sinh em bé thứ ba", Ngọc Mai tâm sự.

Bên cạnh đó, Ngọc Mai cũng rất thích vai trò của một giảng viên thanh nhạc và nhìn thấy sự trưởng thành, thành công của học trò trên sân khấu. Vì thế, cô sẽ tiếp tục thực hiện nhiều workshop chia sẻ bí quyết và trao truyền những kinh nghiệm nghề nghiệp trong năm nay. Được biết, số tiền thu được từ các hoạt động này, Ngọc Mai dành hết cho hoạt động thiện nguyện.

Trong khi đó, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cũng bày tỏ, anh rất vui vì những thành công của vợ trong năm qua. Bằng tình yêu rất lớn của mình dành cho bà xã và gia đình, anh luôn dành thời gian cùng vợ chăm sóc, đưa đón con đi học và phụ vợ làm việc nhà. "Tôi muốn trả lại cho Ngọc Mai vị trí cô ấy cần đứng trong sự nghiệp, là một nghệ sĩ trên sân khấu, cống hiến cho khán giả và những người yêu thích giọng hát của Mai", Quốc Nghiệp nói.

Về dự định trong năm 2023, Quốc Nghiệp thổ lộ, anh đang lên kế hoạch một đám cưới ấm cúng và hạnh phúc trong năm nay vì dù đã có hai mặt con nhưng cặp đôi nổi tiếng này vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Bên cạnh đó, Quốc Nghiệp cùng anh trai Quốc Cơ cũng đang tích cực tập luyện cho lần ghi kỷ lục Guinness mới tại Italia thời gian tới.

Gia đình nghệ sĩ Đỗ Hồng Quân - Chiều Xuân đón Tết

Gia đình nghệ sĩ Đỗ Hồng Quân - Chiều Xuân đón Tết

Bên cạnh câu chuyện của gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp, chương trình Cảm hứng bất tận còn mang đến cho khán giả những câu chuyện truyền cảm hứng khác như: Câu chuyện một ngôi trường cho con em lính đảo Trường Sa; câu chuyện vá đường tình nguyện của bà con miền Tây sông nước; về những nỗ lực của những người nghệ nhân trong việc hồi, bảo tồn, phát triển và đưa tinh hoa gốm Chu Đậu vươn lên những đỉnh cao mới, bước ra thế giới; sự ấm áp, hạnh phúc đón Xuân mới trong gia đình vợ chồng nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - NSƯT Chiều Xuân…

P.V