Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ô tô bất ngờ đi lùi cán vào chủ nhân với lý do khó hiểu

SaoStar
Gốc

Đây là khoảnh khắc gây sốc khi một chiếc Audi mất kiểm soát đã cán lên chủ nhân của nó sau khi bất ngờ tự đi lùi và đâm vào hai ô tô đang đậu trên đường.

Sự việc xảy ra trên phố Arnold, Bolton, Greater Manchester (Anh) chiều 6/5. Camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông đang lau nóc chiếc xe Audi TT Roadster DSG màu bạc trong khi nói chuyện với một người hàng xóm.

Mọi thứ trở nên khó hiểu khi anh ta mở cửa xe và khởi động máy. Chiếc ô tô bất ngờ lùi ngược xuống dốc với tốc độc nhanh khi chủ nhân của nó bám vào cửa xe và cố gắng cản nó trong tuyệt vọng.

Phải đến khi chiếc Audi đâm vào hai chiếc ô tô đang đỗ trên đường, nó mới dừng lại. Người đàn ông nằm trên mặt đất, bị thương khi mọi người chạy tới sơ cứu.

Một nhân chứng cho biết: “Anh ấy đã cố gắng dừng chiếc xe nhưng tôi đoán một phản ứng theo bản năng tự nhiên đã xảy ra. Anh ấy muốn bằng cách nào đó vào trong xe và đạp phanh nhưng không may bị chiếc xe cán qua và cửa hông của chiếc xe cán qua đầu và mặt anh ấy".

Người đàn ông bị nhiều vết thương và bầm tím khác nhau và được một người bạn đưa đến bệnh viện.

Từ video có thể thấy, người này nằm trên mặt đất khi một bánh xe chèn qua chân của anh ấy. Phần thân trên thì bị mắc kẹt với cửa xe đang mở.

Đoạn video hiện được chia sẻ nhằm tìm hiểu xem có chủ xe nào gặp trường hợp tương tự hay không. Một nguồn tin cho biết: "Không thể có một chiếc xe số tự động nào chỉ cần cài số lùi mà lại tăng tốc được như vậy nếu không đạp chân ga. Phanh tay tự động vẫn còn đang được để. Kỳ quái. Xe bị hỏng rất nhiều chỗ nhưng vẫn thay thế, sửa chữa được".

Song Long

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/o-to-bat-ngo-di-lui-can-vao-chu-nhan-voi-ly-do-kho-hieu-202205150956029767.html