Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ô tô cuốn cháu bé chơi ở sân vào gầm, may mắn trong tích tắc khiến người xem bay vía

Một đoạn clip do camera an ninh ghi lại chiếc ô tô cua nhanh cuốn vào và cháu nhỏ đang ngồi chơi trong sân khiến người xem muốn rụng tim đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 26/11 tại Phú Thọ, khi một bé trai chơi một mình giữa sân. Có một chiếc xe ô tô màu trắng từ phía góc trong cùng bắt đầu chuyển bánh. Không rõ vì lí do gì mà tài xế điều khiển xe không quan sát thấy cháu bé đang ngồi chơi trên sân nên đã điều khiển xe đi tới. Chiếc xe khi ôm cua gần như cuốn lấy cháu bé dưới gầm xe.

Thật may là khi bị ô tô cua vào, cháu bé đã bị ngã ngửa ra sân và rất may mắn khi chiếc xe đi qua cháu đã đứng lên tiếp tục trò chơi của mình. Còn tài xế chiếc xe ô tô dường như không hề hay biết mình đã suýt chút nữa cướp đi sinh mạng của một cháu bé.

Cháu bé may mắn thoát nạn trong gang tấc. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất đông cư dân mạng lên án thậm chí chỉ trích gay gắt tài xế xe ô tô thiếu quan sát đã suýt gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng:

"Cứ ngồi lên xe ô tô là nhấn ga đi, không quan sát xung quanh, không nhìn ước lượng trước xem đoạn đường mình sẽ đi ra sao thì xảy ra tai nạn là tất nhiên thôi. Cánh tài xế giờ chủ quan lắm";

"Ôi rụng cả tim. Tài xế mải điện thoại hay sao mà lại đi kiểu ấy nhỉ. Phúc 2 nhà thật lớn";

"Như này không phải là điểm mù khi lái xe mà là do tài xế không chịu quan sát đường khi ôm cua. Quá nguy hiểm";

"Tốt nhất những người như thế này không nên điều khiển xe ô tô nữa, nguy hiểm cho mình cũng như người đi đường. Sân rộng thoáng vậy mà cũng suýt đâm vào thằng bé được, quá sợ".

Clip thêm một lần nhắc nhở người cầm lái xe ô tô: khi điều khiển phương tiện nên tập trung cao độ, quan sát đường đi và phóng xa tầm nhìn để lái xe an toàn.

Lam Giang

Clip: MXH

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/chau-be-ngoi-choi-o-san-thoat-nan-duoi-gam-o-to-trong-gang-tac-khien-nguoi-xem-rung-tim-398769.html