Ô tô đang lưu thông bất ngờ bốc cháy

Gốc
Chiếc xe ô tô 16 chỗ đang lưu thông đã bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Ô tô đang lưu thông bất ngờ bốc cháy - Ảnh 1

Chiếc xe khách bị cháy. Ảnh: Xuân Triệu – TTXVN

Vào khoảng 12 giờ ngày 25/8, trên đường Lê Lợi giao với đường Ngô Quyền (thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên), chiếc xe ô tô 16 chỗ biển kiểm soát 78B - 00173 của Công ty trách nhiệm hữu hạn Vận tải và Thương mại An Thiên Phúc đang lưu thông đã bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Anh Phan Đức Thắng người điều khiển chiếc xe bị bốc cháy cho biết: Vào khoảng thời gian này, chiếc xe 16 chỗ do anh điều khiển chạy từ bến xe của công ty vào trung tâm thành phố Tuy Hòa để trả khách thì từ phía sau xe bất ngờ phát ra đám cháy và lan dần lên phía trên. Anh Thắng đã kịp mở cửa cho 5 hành khách thoát ra ngoài.

Sau đó, anh dùng bình chữa cháy nhỏ có sẵn trên xe để dập lửa nhưng lửa vẫn lan nhanh và cháy lớn. Nhân viên của cây xăng trên đường Lê Lợi cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 150m cũng ra hỗ trợ. Tuy nhiên, đám cháy chỉ được dập tắt hoàn toàn khi có lực lượng chữa cháy của Công an tỉnh Phú Yên đế hỗ trợ.

Tại hiện trường phần đầu của xe khách đã bị cháy rụi. Bên trong xe toàn bộ ghế ngồi cũng bị cháy chỉ còn trơ khung lộ ra những búi dây điện. 6 người trên xe gồm 5 hành khách và tài xế đã may mắn thoát nạn.

Công an thành phố Tuy Hòa đã kịp thời có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

Tin nóng

Tin mới