Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ô tô phát nổ trong rừng tràm ngoại ô TP.HCM, tài xế tử vong

Tiếng nổ lớn rung chuyển khu vực rừng trạm ngoại ô TP.HCM, người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện tài xế mắc kẹt trong ô tô đang bốc cháy và tử vong sau đó.

Khuya 4/11, Công an huyện Củ Chi vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ nổ ô tô tại khu rừng tràm ở ấp Trảng Lắm (xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi).

Hiện trường vụ nổ lớn ô tô bên trong rừng tràm. Ảnh: CM

Hiện trường vụ nổ lớn ô tô bên trong rừng tràm. Ảnh: CM

Thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn. Khi họ chạy đến kiểm tra thì phát hiện ô tô 7 chỗ BKS 50H-509.75 đang bốc cháy dữ dội, bên trong có tài xế đang mắc kẹt.

Người dân hô hoán nhau dập lửa, đưa tài xế ra ngoài để sơ cứu trong tình trạng bỏng toàn thân. Nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện nhưng do chấn thương quá nặng đã tử vong.

Ghi nhận tại hiện trường, ô tô bị cháy trơ khung, nhiều bộ phận bị xé toạc. Do sức ép từ vụ nổ đã làm nhiều mảnh vỡ của xe văng khắp nơi, lên ngọn cây, các khu vực lân cận cách xa hàng chục mét.

Theo người dân, thời điểm xảy ra vụ việc trong xe chỉ có một mình tài xế. Nạn nhân 30 tuổi, là người ở địa phương và là tài xế cho một cơ quan nhà nước.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Tuấn Kiệt