Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Oanh tạc cơ Tu-22M3 của Nga một lần nữa đến Syria

Máy bay ném bom Tu-22M3 của Nga lại được triển khai tới Syria.

- Video oanh tạc cơ Tu-22M3 của Nga một lần nữa đến Syria. Nguồn: Avia-pro.

Ngày 22/6, trên bầu trời tỉnh Latakia của Syria, máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của Nga đã được triển khai tới Syria lần thứ hai trong vòng một tháng. Theo thông tin sơ bộ, các máy bay Tu-22M3 của Nga đã được điều đến Trung Đông trong bối cảnh một nhóm tấn công tàu sân bay NATO ở phía đông Địa Trung Hải xuất hiện.

Đoạn video cho thấy một máy bay ném bom tầm xa bay qua miền tây Syria. Nguồn tin không nói rõ chính xác có bao nhiêu máy bay ném bom tầm xa của Nga đã đến Syria, trong khi bộ quốc phòng Nga cũng không có bình luận chính thức nào về việc này.

Oanh tạc cơ Tu-22M3 của Nga một lần nữa đến Syria. Ảnh cắt từ video.

Trong số những thứ khác, trước đó một chút, hãng tin Avia.pro cũng đưa tin rằng hai tàu tuần dương tên lửa của Nga và một tàu khu trục tên lửa đã theo sát nhóm tấn công tàu sân bay NATO, do tàu sân bay Queen Elizabeth dẫn đầu. Với lực lượng của Lực lượng Hàng không vũ trụ, Nga sẵn sàng chứng tỏ cho Anh thấy sức mạnh áp đảo của mình, chưa kể đến việc nếu các tàu NATO cố gắng tấn công Syria và gây ra mối đe dọa cho quân đội Nga, thì toàn bộ nhóm tấn công tàu sân bay có thể bị tấn công. đánh.

Doanh Doanh (Tổng hợp)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/oanh-tac-co-tu-22m3-cua-nga-mot-lan-nua-den-syria/20210623091133939