Dù cơ thể đau nhức và bầm tím nhưng 'bà mẹ hai con' vẫn thực hiện bài nhảy với màn nhào lộn nguy hiểm.

Liveshow 3 của 'Bước nhảy hoàn vũ' vào tối 18/1 diễn ra vô cùng gay cấn bởi hầu hết các thí sinh đều có bài thi tốt, ấn tượng. Ốc Thanh Vân là người để lại nhiều dấu ấn nhất với điệu Tango đầy cuốn hút qua những động tác khó, nhanh và mạo hiểm.

Trong đoạn phóng sự phát sóng trước màn trình diễn, "bà mẹ hai con" đã rơi nước mắt tiết lộ về đôi chân tím bầm. Các đồng nghiệp không khỏi xót xa trước cơ thể bị chấn thương và đau nhức của Ốc Thanh Vân. Tối qua, cô đã cố chịu đựng và tiêm thuốc giảm đau để có đủ dũng khí thực hiện tốt điệu nhảy.

Giám khảo và khán giả đã thót tim bởi những pha nhào lộn của Ốc Thanh Vân và Atanas trên chiếc bàn ở phần kết của tiết mục. Đây là cái kết mà ê kíp 'Bước nhảy hoàn vũ' khuyên nữ diễn viên nên thực hiện nhằm tạo sự xúc tích mạnh mẽ. Dù biết khá nguy hiểm nhưng cô vẫn quyết tâm phối hợp và tập luyện cùng bạn nhảy chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Với nỗ lực đó, Ốc Thanh Vân đã gặt hái được tổng điểm 39,5, cao nhất trong 9 cặp thí sinh.

Đối đầu với Ốc Thanh Vân, Ngân Khánh cũng có màn trình diễn Rumba đầy lắng đọng khiến người xem không thể rời mắt. Cô kể về chuyện tình son sắt của cặp tình nhân bị hóa đá vì lời nguyền từ 1.000 năm trước.

Nữ ca sĩ đã dành gần 3 tiếng đồng hồ để trát keo và bông gòn lên khắp cơ thể.

Vẫn duy trì được phong độ, từng động tác của Ngân Khánh đều thể hiện cảm xúc và hài hòa với âm nhạc. Các giám khảo đều khen ngợi bài Rumba của cô và cho tổng điểm 38,5

>> Xem tiếp Thu Thủy, Diễm My say đắm với điệu Valse >

Ảnh: Phạm Thế Danh