OCB miễn 100% phí thanh toán thuế điện tử cho doanh nghiệp

Gốc
OCB cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử cho các khách hàng doanh nghiệp sau khi kết nối thành công với hệ thống nộp thuế điện tử của Tổng cục Thuế từ 1/12.

OCB miễn 100% phí thanh toán thuế điện tử cho doanh nghiệp - Ảnh 1

Giao dịch tại OCB. (Nguồn: OCB)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB) bắt đầu cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử cho các khách hàng doanh nghiệp sau khi kết nối thành công với hệ thống nộp thuế điện tử của Tổng cục Thuế.

Trong thông báo phát đi chiều 2/12, đại diện OCB cho hay, khách hàng doanh nghiệp sẽ kê khai thuế trên cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế và chọn tài khoản tại OCB để thanh toán ngay tại cổng thông tin điện tử này.

Doanh nghiệp sẽ nhận được xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế ngay sau khi thực hiện giao dịch mà không phải chờ Kho bạc Nhà nước hay cơ quan thuế địa phương kiểm tra đối chiếu thông tin.

Thực tế cho thấy, dịch vụ thanh toán thuế điện tử sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực cho việc nộp thuế, một hoạt động vẫn diễn ra thường xuyên vào mỗi tháng, mỗi năm tại các doanh nghiệp.

Để sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp thực hiện đăng ký tại cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, chọn OCB là ngân hàng thanh toán và gửi yêu cầu dịch vụ thanh toán thuế điện tử đến OCB. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với việc bảo mật thông tin và an toàn trong quá trình thực hiện giao dịch cùng OCB.

Dhân dịp triển khai dịch vụ, OCB miễn 100% phí chuyển tiền thanh toán thuế đến hết quý 1/2016 cũng như miễn phí tư vấn kê khai thuế và truy vấn thông tin thuế.

Hiện tại, OCB cũng đang triển khai các chương trình cho vay ưu đãi dành cho các doanh nghiệp để hỗ trợ nguồn vốn sản xuất kinh doanh giai đoạn cuối năm với lãi suất cạnh tranh và thời gian giải quyết hồ sơ thủ tục nhanh chóng./.

Tin nóng

Tin mới