Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Offline kết hợp thiện nguyện vô cùng ý nghĩa của cộng đồng yêu xe Đức

Hành trình offline của Cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Teambuilding, Gala Night & chương trình thiện nguyện tại xã Tân Xuân.

Là một cộng đồng về xe Đức hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội, Yêu xe Đức thường xuyên tổng chức các hoạt động offline thường niên thu hút lên đến 50 xe tham dự. Chủ yếu là các dòng xe sang như Mercedes GLA45, Porsche Cayman, Audi A6, BMW M4..v.v

Đoàn xe nổi bật với nhiều dòng xe sang Mercedes, BMW, Audi, Porsche

Với chủ đề Summer Trip cho chuyến offline đầu tiên của năm 2021. Hành trình offline của Cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Teambuilding, Gala Night & chương trình thiện nguyện tại xã Tân Xuân.

Đoàn xe nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ trong suốt hành trình

Ngoài việc cùng nhau lái xe khám phá những cung đường thì Teambuilding cũng là một phần vô cùng ý nghĩa của chuyến offline. Đây là hoạt động giúp kết nối các thành viên lại cùng nhau và tạo nên những kỷ niệm cho chuyến đi.

Các phần quà ý nghĩa được trao đến cho các gia đình khó khăn tại địa phương

Chương trình với sự đóng góp của các nhà tài trợ GTA, Hnmac, Tradecoin Việt Nam cùng các thành viên trong cộng đồng đã trao tặng mái che cho trường tiểu học Tân Xuân trị giá 40 triệu đồng cùng cặp sách balo cho 66 trẻ em nghèo và 110 phần quà cho các hộ nghèo khó khăn tại địa phương.

Bởi Sơn Phạm, Thứ ba lúc 10:00

Nguồn Cartimes: http://cartimes.vn/bai-viet/offline-ket-hop-thien-nguyen-vo-cung-y-nghia-cua-cong-dong-yeu-xe-duc-8074.htm